Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Điện thoại » Siêu phẩm điện thoại Samsung Galaxy S7- đẳng cấp tinh tế

Siêu phẩm điện thoại Samsung Galaxy S7- đẳng cấp tinh tế

Hãy cùng chiêm ngưỡng dòng siêu phẩm Galaxy S7. Được giới công nghệ đánh giá là đẳng cấp của sự tinh tế

Chiều ngày 03/03/2016, Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Galaxy S7 tại Việt Nam sau khi trình làng tại MWC 2016. Sản phẩm này chính thức lên kệ từ ngày 18/03 với ba màu Đen thạch anh, Vàng ánh kim và Bạc Titanium. Trước khi ra mắt, nhiều thông tin cho rằng giá ban galaxy s7 khoảng 17 triệu đồng. Mức giá này cao hơn khoảng 1 triệu đồng với giá mà phía Samsung Việt Nam công bố, tức 15.99 triệu đồng.

Hình ảnh của Samsung Galaxy S7

Hình ảnh của Samsung Galaxy S7

Nếu trước đây, Samsung Galaxy S5 bị coi là thảm họa Samsung khi khoác lên mình từ giao diện, phần mềm tệ hại cho tới màu sắc, thiết kế bằng vỏ nhựa mang lại cảm giác quê mùa, rẻ tiền cho một sản phẩm với mức giá không hề rẻ, làm Samsung mất đi hình tượng đẳng cấp của mình. Nhưng đó chỉ là quá khứ khi Samsung Galaxy S7 ra đời. Có thể nói Samsung Galaxy S7 với sức mạnh của sự tinh tế đã vực dậy tên tuổi của thương hiệu nổi tiếng này. Cho tới thời điểm hiện nay, Galaxy S7 là smartphone hoàn thiện nhất của Samsung từ trước tới nay.

Rút kinh nghiệm từ dòng sản phẩm trước, ấn tượng ban đầu với S7 là một thiết kế sang trọng, tinh tế với sự kết hợp hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Thân máy được làm từ nhôm và kim loại mang lại cảm giác cứng cáp, sáng bóng cho sản phẩm. Thật xứng đáng khi Samsung đã dành nhiều thời gian để hoàn thiệt phần uốn cong ở thân máy, giúp người dùng cảm thấy khoải mái, không bị cấn tay như các dòng sản phẩm khác. Để làm được điều này, Samsung sử dụng quy trình độc quyền “Tạo hình bằng nhiệt 3D”, có nghĩa là nung chảy kính 3D, uốn cong sao cho khớp tuyệt đối với phần kim loại thành một khối liền mạch và chắc chắn. Viền màn hình siêu mỏng tạo cảm giác vừa vặn cho người sử dụng. Ngoài ra, máy sử dụng màn hình Super AMOLED cho độ nét hoàn hảo, màu sắc rực rỡ. Menu cài đặt thiết kế đơn giản, dễ dàng cho người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Samsung Galaxy S7 có tính năng kháng bụi và nước

Samsung Galaxy S7 có tính năng kháng bụi và nước

Ngoài ra, Galaxy S7 còn có tính năng kháng bụi và nước, chỉ số bảo vệ chống xâm nhập IP ở mức 68. Tính năng này giúp người dùng có thể mang theo điện thoại khi xuống nước và chụp những bức ảnh vui nhộn với bạn bè của mình.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên