Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Sergio Aguero đạp cầu thủ Chelsea như kẻ thù

Sergio Aguero đạp cầu thủ Chelsea như kẻ thù


Dân Việt – Đạp cả 2 chân vào người trung vệ David Luiz của Chelsea, tiền đạo Sergio Aguero của Man City không chỉ thể hiện một hình ảnh xấu xí mà còn phải đối mặt với nguy cơ bị LĐBĐ Anh (FA) phạt.

  • Clip: Man City hạ gục Chelsea vào chung kết FA Cup
  • Chelsea-Man City (1-2): Man xanh tiễn The Blues khỏi FA Cup

Trong một pha tranh chấp ở phút 82 trận Chelsea-Man City tại bán kết FA Cup diễn ra tại sân Wembley đêm qua, sau khi đẩy ngã David Luiz của Chelsea, Aguero đã có một hành động thô bạo khi đạp cả hai chân vào người cầu thủ này.

 

Mặc dù đã quan sát thấy tình huống đó, song trọng tài chính Chris Foy không hề rút thẻ phạt chân sút người Argentina. Thay vào đó, ông chỉ cho Chelsea được hưởng một quả đá phạt.

Hành động trên của Aguero đã khiến nạn nhân David Luiz và các CĐV Chelsea tỏ ra rất bất bình. Đây được xem là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi nếu nghiêm khắc, Chris Foy hoàn toàn có thể truất quyền thi đấu đối với Aguero.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, David Luiz nói: “Aguero là một cầu thủ tuyệt vời nhưng anh ta cần phải trung thực hơn với chính mình. Khi bước vào sân thi đấu, tôi thường hướng tới bóng đá đẹp. Vì vậy, tôi không muốn gây tổn hại tới bất cứ cầu thủ nào.

Nếu có một hành động thô bạo với cầu thủ đối phương, tôi sẽ nói lời xin lỗi với anh ta. Nhưng Aguero thì hoàn toàn không. Sau tình huống đó, anh ấy chẳng hé răng với tôi nửa lời. Tuy nhiên, tôi chấp nhận tha thứ cho Aguero, vì tôi có một trái tim và lòng bao dung”.

Sau khi xem lại băng ghi hình trận đấu, Tiểu ban kỷ luật của LĐBĐ Anh đang chờ đợi biên bản báo cáo trận đấu của trọng tài Chris Foy trước khi quyết định có đưa ra án phạt dành cho Aguero hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/133591p1c27/sergio-aguero-dap-cau-thu-chelsea-nhu-ke-thu.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên