Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Sau bế giảng, học sinh tút bỏ khăn quàng đỏ vứt đầy đường

Sau bế giảng, học sinh tút bỏ khăn quàng đỏ vứt đầy đường

Quảng Nam:

Sự việc xảy ra tại trường điểm THCS Lý Tự Trọng, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam khiến nhiều người dân đi đường và một số phụ huynh vô cùng bức xúc.

Vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay ngày 25.5, một bạn đọc đã gọi điện phản ánh với phóng viên Dân Việt về tình trạng tút khăn đỏ, vứt ra đường của một số học sinh trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, sau khi dự lễ bế giảng năm học 2012-2013.

Khăn quàng đỏ bị học sinh “xé bỏ” sau lễ bế giảng năm học tại trường THCS Lý Tự Trọng

Theo quan sát, trước cổng trường có khoảng gần 10 chiếc khăn quàng đỏ được một số học sinh tút khỏi áo, vứt đầy đường. Nhiều học sinh đi sau thấy vậy không chịu lượm mà thẳng chân giẫm lên. Khi thấy phóng viên giơ máy ảnh lên chụp, một người phụ nữ đeo khẩu trang lặng lẽ nhặt lại những chiếc khăn đỏ này.

Nhiều người đi đường bức xúc, tại sao những học sinh này lại xử sự thiếu văn hóa đối với biểu tượng của đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh như vậy. Hành động này vừa phản cảm lại vừa mất mỹ quan.

Trao đổi với PV, thầy Nguyễn Tấn Sĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng, cho biết vì do “bận phát thưởng trong trường nên chưa nắm được sự việc”.

“Tôi sẽ cho kiểm tra ngay việc này”, thầy Sĩ khẳng định.

PV liên lạc ông Trần Ngọc Sơn, Trưởng phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ nhưng chỉ nghe thấy tiếng “tút tút”. Còn ông Bùi Tấn Nhã, Phó phòng GDĐT Tam Kỳ, thì cho biết “đang bận nên không trả lời được”.

Trường THCS Lý Tự Trọng từng có một học sinh lớp 8 bị kỷ luật vì lên mạng xúc phạm thầy cô.

Nguồn: http://danviet.vn/139615p1c28/sau-be-giang-hoc-sinh-tut-bo-khan-quang-do-vut-day-duong.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên