Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Sao Dortmund tịt ngòi sân cỏ, “ghi bàn” với siêu mẫu

Sao Dortmund tịt ngòi sân cỏ, “ghi bàn” với siêu mẫu

Dân Việt

Thể thao

Sao Dortmund tịt ngòi sân cỏ, “ghi bàn” với siêu mẫu

4 5 24

Im tiếng hoàn toàn trên sân cỏ nhưng tiền vệ Ilkay Guendogan của Dortmund vẫn biết cách tỏa sáng trên “sân 2m”. Cụ thể ngôi sao người Đức vừa sút tung lưới cô bạn gái Sila Sahin.

  • Ảnh chế: Kompany “dâng” chiến thắng cho Liverpool

Chấn thương lưng nghiêm trọng gặp phải trong trận giao hữu giữa ĐT Đức và Paraguay hồi tháng 8/.2013 đã khiến Guendogan làm bạn với giường bệnh suốt từ đó đến này. Thêm nữa, theo thông tin từ đội ngũ bác sỹ Dortmund chấn thương của cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ diễn biến theo chiều hướng xấu và đứng trước nguy cơ vắng mặt tại VCK World Cup 2014 diễn ra vào tháng 6 trên đất Brazil.

Dù phải làm bạn với giường bệnh nhiều tháng qua nhưng Guendogan vẫn để lại dấu ấn riêng trên một sân đấu khác. Cụ thể theo tiết lộ từ tờ Bild của Đức, ngôi sao 24 tuổi vừa “ghi bàn” với nữ siêu mẫu kiêm diễn viên người Thổ Nhĩ Kỳ Sila Sahin.

Tỉ mỉ hơn, suốt thời gian qua, người ta thường xuyên bắt gặp Sila không ngừng di chuyển qua lại từ thủ đô Berlin tới Dortmund nơi Guendogan thi đấu Trong khi Sila định cư ở Berlin để phát triển sự nghiệp. Dù vậy sau nhiều lần gặp gỡ, cô nàng đã mang trong mình giọt máu của bạn trai.

Hiện tại cặp đôi này vẫn chưa xác nhận thông tin trên nhưng “không có lửa làm sao có khói”, chẳng phải ngẫy nhiên mà người đẹp từng chụp ảnh bìa cho tạp chí Playboy hồi năm 2011 nói không với những bộ cánh bó sát mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Chưa hết vòng 2 của bồ ruột Guendogan cũng bỗng nhiên “phì nhiêu” một cách bất thường. Thậm chí có người tin cho biết đã bắt gặp Sila một mình tới thăm khám tại một bệnh viện phụ sản ở Berlin.

Nếu những ghi vấn nói trên là thật đây có thể coi là bàn thắng ấn tượng mà Guendogan lập được sau khi im tiếng hoàn toàn trên sân cỏ. Điều đó làm nhiều người tin rằng tiền vệ trung tâm của Dortmund sẽ sớm định ngày “đá chung kết” với nàng WAG Sila.

Tuy nhiên suy luận trên lập tức bị tuyển thủ Đức loại trừ. “Đám cưới là một sự kiện quan trọng và rất đặc biệt. Nhưng thú thực là tôi vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của hai chúng tôi”, Guendogan chia sẻ.

Tuyên bố trên đồng nghĩa với việc Sila sẽ còn phải dài cổ chờ đợi ngày được Guendogan rước về dinh.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/sao-dortmund-tit-ngoi-san-co-ghi-ban-voi-sieu-mau/2014041404002148p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên