Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Sẵn sàng từ bỏ vợ con để sống với tình yêu mới

Sẵn sàng từ bỏ vợ con để sống với tình yêu mới

Tôi đã 45 tuổi, có vợ và 2 con, cuộc sống gia đình không được hạnh phúc. Tâm trí tôi đã nhiều lần nghĩ đến 2 từ ly hôn nhưng vì các con mà tôi chưa thể làm được điều đó. Đến một ngày, tôi gặp cô ấy, giáo viên dạy tiếng Anh được điều động về làm chuyên viên ở một sở trong tỉnh, 31 tuổi, chưa chồng. Ban đầu, do bản năng trong người đàn ông, tôi làm quen và tán tỉnh, vẫn cho cô ấy biết mình đã có vợ con nhưng còn giấu và nói dối một số điều, mục đích là tán tỉnh mà thôi.

Thời gian trôi qua, đến lúc tôi không còn nhận ra chính mình nữa, suốt ngày chỉ nghĩ về em, ở xa nhau nên mỗi ngày không nhận được tin nhắn hay lời động viên là trong người bứt rứt. Chợt ngoảnh nhìn lại nhận thấy một điều, mình đã yêu, quá yêu cô ấy và cô ấy cũng vậy. Cả 2 đã nhiều lần hẹn hò đi chơi nhưng chưa làm gì đi quá giới hạn.

Thời gian đầu khi tán tỉnh, tôi đã nói dối em, vì vậy đến giờ khi tình cảm thật sự sâu sắc, tôi lại thấy ân hận. Tôi không muốn mất em, muốn em ở bên tôi mãi mãi. Tôi đã sẵn sàng và chuẩn bị tâm lý giải quyết việc gia đình để nhẹ nhàng đến với em. Ngược lại để làm được việc này tôi cũng không thể là người dối trá mãi được, rồi sẽ đến lúc em nhận ra.

Em đã 31 tuổi chưa lấy chồng, nếu là người vị tha, em sẽ và vẫn yêu, chấp nhận ở bên tôi. Ngược lại, cô ấy sẽ rất đau khổ, cần phải có bao nhiêu thời gian nữa để lấy lại cân bằng? Bao giờ cô ấy mới có người thương yêu như tôi để lấy làm chồng? Vì rất yêu nên tôi làm sao có thể nhìn thấy cô ấy đau khổ được.

Hiện tại, tinh thần tôi bất ổn, ân hận, ích kỷ, người suy nhược vì không thể nghĩ ra phương án hợp lý. Làm sao để giải quyết được vấn đề này một cách êm đẹp? Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên. Viết lên đây có thể rất nhiều người sẽ phản đối nhưng đây là điều có thực, đang hiện hữu trong con người tôi. Tôi cũng muốn các bạn cho tôi những lời khuyên để định hướng được cuộc sống của mình dù là những câu khó nghe hay là an ủi chia sẻ.

 

Theo Thành

VnExpress

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/san-sang-tu-bo-vo-con-de-song-voi-tinh-yeu-moi-20130329034525172.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên