Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Điện thoại » Samsung Galaxy S7- những ưu đãi dành cho người dùng

Samsung Galaxy S7- những ưu đãi dành cho người dùng

Samsung đã tạo cho S7 hướng đến một đẳng cấp tinh tế từ vẻ ngoài, phần mềm, cấu hình bên trong cho đến dịch vụ đi kèm cho khách hàng khi mua điện thoại.

Trong quý 1/ 2016, Samsung Galaxy S7 có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các dòng điện thoại mới xuất hiện trên thị trường.

 Để khẳng định đẳng cấp cho sản phẩm cũng như người dùng sản phẩm, hãng Samsung đã dành những ưu đãi, đặc quyền chăm sóc cho đối tượng khách hàng sở hữu dien thoai galaxy s7.

Gói ưu đãi đặc quyền đặc biệt dành cho chủ sở hữu Galaxy S7

Gói ưu đãi đặc quyền đặc biệt dành cho chủ sở hữu Galaxy S7

Chăm sóc đặc quyền “Worry free”

Đặc quyền “Một đổi một”

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới – Galaxy S7, hãng Samsung đã dành ưu đãi cho các sản phẩm kích hoạt từ ngày 18/03 đến hết ngày 31/05/2016. Với dịch vụ này, chiếc smartphone S7 sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng chưa từng có như khi thiết bị gặp sự cố ngoài ý muốn thì vẫn có những ưu đãi đối với việc sửa chữa và thay thế thiết bị.

Trong 7 ngày đầu mới mua, trường hợp lỗi máy xuất phát từ nhà sản xuất thì khách hàng được đổi mới sản phẩm cùng loại, cùng màu. Quá thời gian đổi trả, khi sự cố phát sinh, sẽ được miễn phí sửa chữa tại các trung tâm bảo hành của Samsung. Với các trường hợp tai nạn bất ngờ, như rơi rớt, vào nước… khách hàng chỉ phải trả 10% chi phí sửa chữa. Trường hợp máy không thể sửa chữa do hư hỏng nặng, khách hàng chỉ phải trả khoảng 10% giá trị máy để đổi sản phẩm mới.

Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà

Để thuận tiện cho khách hàng khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, Samsung dành riêng một hotline bảo hiểm, miễn phí cuộc gọi đến để giải đáp thắc mắc. Ngoài tư vấn miễn phí, dịch vụ này còn cho phép người dùng kết nối ngay với kỹ thuật viên của gói hỗ trợ kỹ thuật tận nhà. Chỉ 1 giờ sau khi khách hàng liên hệ, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi khách hàng để lấy sản phẩm về sửa chữa. Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ đến tận nơi giao máy cho khách hàng. Tránh sự bất tiện khi không có điện thoại, trong thời gian sửa chữa, khách hàng sẽ dùng tạm máy Galaxy S6 mà hãng cung cấp. Có thể nói, với gói dịch vụ này, Samsung Galaxy S7 đã tạo được thiện cảm với người dùng vì giải tỏa được lo lắng đồng thời tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

          Ngoài dịch vụ chăm sóc đặc quyền, Samsung còn có những ưu đãi đặc quyền Galaxy Elite. Từ ngày 18 – 31/08/2016, khách hàng sở hữu Samsung Galaxy S7 sẽ được tận hưởng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất vào hai lần trong năm. Ưu đãi này cũng dành cho một người đi cùng chủ sở hữu S7.

Ưu đãi game dành cho khách hàng có giá trị lên đến 200 USD

Ưu đãi game dành cho khách hàng có giá trị lên đến 200 USD

          Không chỉ vậy, Samsung còn quan tâm tới nhu cầu giải trí của khách hàng qua dịch vụ ưu đãi VIP xem phim miễn phí tại cụm rạp CGV Cinema, hay miễn phí thức uống tại Coffee Bean & Tea Leaf. Thêm một ưu đãi của S7 dành cho các tính đồ chơi game khi Samsung tặng  gói game pack có giá trị tới 200USD và các sản phẩm trong game từ các nhà sản xuất game quen thuộc như Blizzard, GameLoft, Kabam và EA.

          Với những đặc quyền chăm sóc và ưu đãi của Samsung dành cho sản phẩm Galaxy S7 của mình đã khẳng định triết lý của hãng là lấy người dùng làm trung tâm. Với những điều này, ta có thể hiểu được vì sao S7 lại được mong đợi trong quý 1/2016 này.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên