Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sách hay » Sách tô màu dành cho người lớn

Sách tô màu dành cho người lớn

 

Chính vì thế, dòng sách Coloring Book (sách tô màu dành cho người lớn), đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của độc giả ở mọi lứa tuổi, như một hình thức giải trí mới lành mạnh, tăng cường sự tập trung và khẳng định cá tính.

Có một cơn sốt đang lan rộng trên khắp thế giới, cơn sốt mang tên Coloring Book (sách tô màu). Trào lưu này được phát triển mạnh mẽ nhờ sự đóng góp của nữ họa sĩ xinh đẹp Johanna Basford với hai bộ sách được vẽ bằng tay là Khu vườn bí mậtKhu rừng bị phù phép. Bộ sách đã thu hút sức mua cực lớn tại Anh, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, thậm chí cả Thái Lan và Đài Loan, chiếm lĩnh vị trí số 1 trên Amazon trong nhiều tháng, đồng thời được New York Times bình chọn là bestseller của năm. Cộng đồng mạng trên Facebook, Instagram và cả Youtube cũng đang chia sẻ liên tục về hai cuốn sách này.

 

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của bạn đọc, NXB Lao Động và Thaihabooks chính thức ra mắt bộ sách của nữ họa sĩ Johanna. Đây cũng là đơn vị sách đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền dòng sách Coloring Book với mong muốn mang đến sự bình yên, giúp những người trưởng thành cùng tô điểm bức tranh cuộc sống theo cách riêng của họ.

Đánh dấu sự kiện này, 2 tập sách Khu vườn bí mật, Khu rừng bị phù phép của tác giả Johanna Basford sẽ được Thaihabooks chính thức tổ chức ra mắt vào lúc 9 giờ ngày, thứ Sáu, 31/07/2015 tại Lầu 1, Quán cà phê thứ bảy (19B, Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM).

H.N

 

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/nguoi-yeu-sach/tac-pham-va-du-luan/sach-to-mau-danh-cho-nguoi-lon/a147687.html

Tags: ,

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên