Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Ronaldo: Chấp nhận giảm lương để trở lại M.U

Ronaldo: Chấp nhận giảm lương để trở lại M.U


Dân Việt- Để trở lại “mái nhà xưa” Old Trafford, CR7 có thể chấp nhận hưởng lương bằng một nửa mức lương mà PSG đề nghị với cầu thủ này.

  • Siêu xe Chevrolet gặp tai nạn, Sir Alex hút chết
  • Ronaldo: “Real sẽ quật ngã M.U ở Old Trafford”
  • Ronaldo không bao giờ gia nhập Man City
  • Ronaldo và M.U: Dấu yêu tình đầu
  • 5 lý do để Quỷ đỏ “yêu lại từ đầu” với Ronaldo

Paris Saint-Germain đã sẵn sàng đưa ra một đề nghị có giá trị khoảng 130 triệu bảng để đưa Ronaldo từ Real Madrid về sân Công viên các Hoàng tử. Tuy nhiên, Ronaldo thổ lộ với những người thân tín rằng cầu thủ này khao khát trở lại M.U dù ở sân Old Trafford, anh có thể chỉ nhận được mức lương bằng một nửa đề nghị từ đội bóng Pháp.

 

Mặc dù Sir Alex Ferguson luôn nói rằng “quá khó để mua lại Ronaldo” nhưng nhà cầm quân người Scotland cũng không hề che giấu sự “thèm muốn” của ông với CR7 qua những lời ngợi ca về màn trình diễn của cậu học trò cũ.

“Ronaldo đã trưởng thành. Ở độ tuổi 28, anh ta đang ở đỉnh cao sự nghiệp của mình. Với nền tảng thể lực tuyệt vời, cầu thủ này rất ít khi bị chấn thương. Do đó, anh ta có thể phục vụ đội bóng tối đa. Tôi tin Ronaldo có thể chơi bóng với phong độ đỉnh cao cho tới khi 32 hoặc 33 tuổi.”, Sir Alex nhận xét về “giá trị sử dụng” của CR7.

Cho tới thời điểm này, Ronaldo và Real Madrid vẫn chưa đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng. Với thời hạn 2 năm còn lại của bản hợp đồng hiện tại, đội bóng Hoàng gia sẽ phải sớm bán cầu thủ người Bồ Đào Nha nếu như anh không muốn ký hợp đồng mới.

Trong khi đó, gã nhà giàu của bóng đá Pháp, PSG sẵn sàng tạo ra một cuộc chuyển nhượng kỷ lục vào mùa hè tới để có được Ronaldo. Nếu chấp nhận gia nhập sân Công viên các Hoàng tử theo một hợp đồng có thời hạn 5 năm, CR7 sẽ được hưởng mức lương 500.000 bảng/tuần.

Trong khi đó, M.U chỉ có thể trả Ronaldo mức lương từ 215.000-250.000 bảng/một tuần để không phá mặt bằng lương bổng hiện tại ở đội. Tuy nhiên, họ cũng có thể bù đắp cho cầu thủ người Bồ Đào Nha qua các khoản tiền thưởng, cũng như cách phân chia lợi nhuận từ việc khai thác bản quyền hình ảnh.

Theo một số nguồn tin hậu trường, M.U có thể hỏi mua Ronaldo từ Real Madrid với mức giá 60 triệu bảng và các thêm một cầu thủ (có thể là Nani).

Nguồn: http://danviet.vn/126525p1c27/ronaldo-chap-nhan-giam-luong-de-tro-lai-mu.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên