Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Ra mắt thương hiệu Vinschool tại Hà Nội

Ra mắt thương hiệu Vinschool tại Hà Nội


(Dân Việt) – Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố tham gia thị trường giáo dục Việt Nam với thương hiệu Vinschool.

Đây là dòng thương hiệu thứ 5 của Vingroup (sau Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vincharm) và là dòng thương hiệu thứ 2 tập đoàn phát triển vì mục tiêu hướng tới cộng đồng.

Vinschool sẽ là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của Vingroup với mô hình trường học liên cấp từ mầm non đến hết PTTH. Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện của học sinh ngay từ những năm đầu đời, Vinschool mong muốn góp phần tạo dựng một thế hệ công dân Việt Nam tương lai có đủ đức, tài, thể chất và kỹ năng sống để chủ động hội nhập, tự lập phát triển, tích cực tham gia xây dựng đất nước.

Toàn bộ các trường trong hệ thống Vinschool đều có lợi thế về hạ tầng với không gian thoáng mát, nhiều cây xanh. Không chỉ vậy, các học sinh còn được thụ hưởng sự bổ trợ đảm bảo phát triển toàn diện bởi các hệ thống y tế chất lượng cao, rèn luyện thể chất và giải trí giáo dục ngay trong khuôn viên các khu đô thị của tập đoàn.

Vinschool không chỉ duy trì mô hình lớp học tiêu chuẩn với sĩ số thấp để đạt hiệu quả giáo dục tốt nhất, mà còn được trang bị hệ thống phòng chức năng hiện đại, đảm bảo sự phát triển toàn diện và năng động của trẻ như: Thư viện, phòng nhạc, phòng mỹ thuật, phòng học ngoại ngữ hay phòng thể chất đa năng, sân thể thao, bể bơi…

Vấn đề tâm lý và y tế học đường cũng sẽ được Vinschool đặc biệt quan tâm. Vinschool sẽ có đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực nhằm đem lại sự trợ giúp, tư vấn ý nghĩa, kịp thời cho học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, toàn bộ công tác y tế học đường tại Vinschool cũng được đảm bảo bởi Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc Tập đoàn Vingroup).

Khởi đầu cho chuỗi Vinschool tại các khu đô thị của Vingroup trên toàn quốc, trong tháng 8.2013, Vingroup sẽ đồng loạt khai giảng 2 trường mầm non Vinschool đầu tiên tại Khu đô thị Times City (458 Minh Khai) và Vincom Village (Sài Đồng, Long Biên). Các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông sẽ được xây dựng với lộ trình tiếp theo trong các năm 2014 – 2015. Theo đó, Vinschool sẽ triển khai tuyển sinh các cấp mầm on: Từ niên khoá 2013 – 2014; cấp I và II từ 2014 – 2015 và cấp III từ năm học 2015-2016.

Phát biểu nhân dịp ra mắt thương hiệu Vinschool, ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Bên cạnh những dòng thương hiệu chiến lược phục vụ mục đích phát triển kinh tế, tập đoàn đã và đang triển khai những dòng thương hiệu mang tính an sinh xã hội như y tế – giáo dục. Vinschool là thương hiệu chuyển tải khát vọng góp phần chăm sóc, bồi dưỡng “rèn đức, luyện tài” cho thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước”.

Với dòng thương hiệu Vinschool, Vingroup hoàn toàn không đặt ra mục tiêu lợi nhuận, chính vì thế, tập đoàn đã xây dựng ra một mức học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện chi phí của người dân đồng thời sẽ tạo dựng thêm nhiều chương trình phúc lợi giáo dục như Quỹ học bổng tài năng Vingroup; Các CLB văn – thể – trí sinh động, hấp dẫn; các hoạt động đào tạo kỹ năng sống như trại hè, thanh thiếu niên tình nguyện…

Nguồn: http://danviet.vn/134346p1c28/ra-mat-thuong-hieu-vinschool-tai-ha-noi.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên