Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Cẩm nang sức khỏe » Ra khí hư màu trắng phải làm sao?

Ra khí hư màu trắng phải làm sao?

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, em thường bị ra dịch trắng, thỉnh thoảng dịch đặc ngả vàng và ngứa. Những khi bị ngứa em vệ sinh sạch sẽ nhưng không hết, những lúc dịch ra nhiều em phải dùng đến băng vệ sinh hang ngày rất bất tiện và khó chịu vì không ngứa nhiều nên em chưa đi khám. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn.

Minh Thanh, TP HCM

Trả lời: Thông thường nữ khi ra huyết trắng với lượng ít vừa phải là bình thường. Nhưng nếu huyết trắng ra nhiều, đặc, lắm lúc lại ngả sang màu vàng hoặc có mùi hôi rồi ngứa thì lại là một bệnh lý. Hiện tượng này nếu kéo dài có thể gây viêm nhiễm vùng âm đạo làm người bệnh khó chịu, và mặc cảm. 

Em 22 tuổi nhưng thường xuyên ra dịch màu trắng đặc lại bị ngứa rất có thể em đã bị huyết trắng. Đây là bệnh lý nên dù em có vệ sinh hằng ngày vẫn không hết. Khi bị hiện tượng này có nhiều người phải đặt kháng sinh nhưng vẫn không có hiệu quả triệt để ( vì khi đặt thuốc thì bệnh ngắt ngay tức thì nhưng bệnh vẫn còn lưu lại trong cơ thể, mặt khác khi đặt thuốc mất đi nhiều vi khuẩn kháng thể có lợi hoặc làm giảm đi sức đề kháng tự nhiên. 

Nhiều người không hợp với kháng sinh còn dẫn đến lở loét, nóng rát hơn, cơ thể không tiếp nhận được còn lờn thuốc….). Đông y Bảo Thanh Đường có loại thuốc thảo dược ngâm vùng kín ngoài việc hết nấm ngứa do huyết trắng gây ra còn làm thơm và làm sạch mát bộ phận sinh dục. Bạn thử tới Bảo Thanh Đường khám bệnh xem nhé.

Chúc bạn thành công.

Bác Sỹ Lê Minh Hà

Phòng khám Bảo Thanh Đường, 210 Lê Lai, Q1, TP HCM

Bạn đọc gửi câu hỏi vào email: bandoc@giadinh.net.vn, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Chuyên mục “BÁC SĨ CỦA BẠN” được tài trợ bởi:

Ra kh h mu trng phi lm sao? 1

Nguồn: http://giadinh.net.vn/suc-khoe/ra-khi-hu-mau-trang-phai-lam-sao-20140425052757247.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên