Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Quyết giảm cân vì chồng nhắm tịt mắt khi ‘yêu’

Quyết giảm cân vì chồng nhắm tịt mắt khi ‘yêu’


Lúc quấn quít trên giường, chồng tôi chỉ nhắm tịt mắt để “vui vẻ”. Lúc ra đường, thấy cô nào trẻ trung xinh đẹp, mắt anh sáng rực.

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 5 năm. Suốt thời gian đó, tôi có chút bất mãn trong cuộc sống vợ chồng. Tôi chưa một lần cảm nhận được đủ đầy và trọn vẹn ý nghĩa của hai từ “cực khoái”.

 

Ông xã tôi là doanh nhân thành đạt, có tính áp đặt. Sự áp đặt ấy không chỉ thể hiện trong cách ứng xử hằng ngày mà còn len lỏi vào tận phòng ngủ. Anh không bao giờ nói tôi phải làm sao để hấp dẫn anh. Anh cứ nghĩ tôi cũng như nhân viên của anh, chỉ cần nhìn ánh mắt là đủ hiểu cần phải làm gì.

Càng ngày tôi càng cảm giác hụt hẫng mất vui vì cách thể hiện của chồng mình. Thậm chí, màn dạo đầu chẳng có chút thi vị gì ngoài những nụ hôn. Nhưng điều đáng nói là anh cứ nhắm tịt mắt khi “yêu”. Tôi rất muốn trao gửi tình cảm qua ánh mắt với anh, muốn thăm dò để cảm nhận được trạng thái hưng phấn của anh.

 

Lúc “yêu”, chồng tôi cứ nhắm tịt mắt như đang chịu trận. (Ảnh minh họa)

Lâu dần, anh đâm lười nhác, đâm uể oải và có tâm lý nhắm mắt làm cho xong chuyện. Hay là do anh ấy không hứng thú với chuyện này, nên biểu hiện tiêu cực như thế?… Có quá nhiều câu hỏi dằn vặt tôi suốt từng ấy năm trời. Nhưng tôi chưa một lần nói chuyện rõ ràng với chồng về điều ấy. Chỉ lúc nào rất bức xúc, tôi mới vặn hỏi vài câu. Nhưng đáp lại, anh chỉ trả lời qua quít bằng những lý do như “Anh thích thế!”, hay “Mở mắt thao láo thật vô duyên!”…

Cuộc sống chăn gối của chúng tôi dần nhạt nhẽo, vô vị. Có tuần, tôi chẳng hứng thú, sang phòng khác ngủ. Mẹ chồng lên thăm, thấy cảnh vợ chồng tôi hờ hững như vậy, cụ rất phiền lòng. Nhưng tôi không thể giải thích và không biết giải thích thế nào cho cụ hiểu. Vin vào chuyện ấy, mẹ chồng liền suy diễn ra: “Cái thứ con dâu không ra đàn bà nên tới giờ bụng vẫn lép kẹp”.  Tôi đã quá quen với những lời kiểu ấy, nên không mấy bận lòng.

Nhưng có một sự thực đau lòng mà tôi không lý giải nổi là chồng mình biểu hiện nhạt nhẽo, vô vị lúc “lên giường”, nhưng hễ trông thấy cô gái trẻ trung, xinh đẹp nào ngoài đường là mắt lại sáng trưng.

Thời gian đó, tôi sống hờ hững vô cùng – không ham mê công việc, không buồn để tâm tới chồng, không thu vén nhà cửa. Nỗi quạnh hiu vì chưa con cái lẫn cảm giác tủi hổ, bức xúc lúc “lên giường” khiến tôi muốn nói lời chia tay.

 

Sức chịu đựng của con người có hạn. Tới một ngày không nhẫn nhịn được nữa, tôi đã nổ tung cho “ba năm rõ mười” với chồng và thật bẽ bàng khi chồng thừa nhận vì ngoại hình quá béo của tôi khiến anh không chút hứng thú.

Vì hạnh phúc gia đình, tôi đã quyết tâm giảm cân tới cùng

Tôi quyết tâm tự làm mới hình ảnh của mình để đem lại cảm giác thú vị, tránh nhàm chán cho chồng. Tôi đã lấy lại được sự cuốn hút, hấp dẫn với chồng. Chắn chắn rằng tôi không thể làm được việc ấy nếu như chưa từng tuyệt vọng sau những giờ tập aerobic mệt mỏi và chán nản sau những lần ăn kiêng thất bại mà không giảm được lạng nào.

 

Lang thang Internet, tôi thấy rất nhiều người giảm cân thành công nhờ sự hỗ trợ của viên giảm cân Superior fat burner chiết xuất từ tinh chất trái bưởi tự nhiên. Quyết tâm giảm cân nhanh một lần nữa lại thôi thúc tôi sử dụng mặc dù cũng hơi băn khoăn khi vợ chồng tôi chưa có con. Nhưng tôi tin rằng Mỹ là quốc gia rất nghiêm ngặt về y tế nên sẽ không hề ảnh hưởng gì. Nhớ tới lời bác sĩ yêu cầu tôi giảm cân và những lần chồng tôi nhắm nghiền mắt khi “yêu” khiến tôi lại càng hy vọng thay đổi.

 

Dẫu lúc đầu tôi cũng chẳng hy vọng gì nhiều, chỉ cần giảm khoảng 3-4kg là đã cảm ơn trời đất lắm rồi. Nhưng càng bất ngờ hơn sau khi sử dụng hết hộp đầu tiên tôi đã giảm được 7kg. Hiện tại tôi cũng đang duy trì tiếp tục giảm cân, vì mục tiêu của tôi hai tháng kế tiếp giảm khoảng 15kg.

Nhờ Superior fat burner nỗi bức xúc bấy lâu trong tôi đã được giải tỏa. Xin chia sẻ cùng những chị em đang có hoàn cảnh giống tôi.

Tư liệu: Nano shop

Theo Infonet

Nguồn: http://news.zing.vn/lam-dep/quyet-giam-can-vi-chong-nham-tit-mat-khi-yeu/a291572.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên