Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Quyến rũ với phong cách LBD

Quyến rũ với phong cách LBD

Được NTK nổi danh Coco Chanel cho ra mắt vào năm 1926, chiếc LBD đầu tiên của bà là một chiếc váy cắt cúp đơn giản, thậm chí không có các chi tiết trang trí. Thêm vào đó, khi ấy màu đen được xem là màu u ám, chỉ dành cho tầng lớp thấp kém trong xã hội. Vậy mà những chiếc đầm của Coco Chanel lập tức trở nên tỏa sáng vì nét đẹp đơn giản mà nó mang đến.

Trào lưu LBD năm nay sôi động với các thiết kế đến từ hầu hết các nhãn hàng thời trang như Banana Republic, Old Navy, Piperlime … Những mẫu thiết kế LBD cổ điển thì duyên dáng, gợi cảm. Bên cạnh đó là một số kiểu dáng phá cách dành riêng cho các bạn gái trẻ trung năng động.

Chất liệu cho LBD cũng phong phú hơn như ren, thun, satin, cùng với các hoa văn ẩn, chấm bi hay lập thể. Những chất liệu này mang lại sự thoải mái và mát mẻ nhờ tính thấm hút và thoáng khí.

Vì LBD đơn thuần là đen hoặc phá cách bằng sự kết hợp màu sắc trơn khác nên phụ kiện đi kèm thường rất đa dạng. Có thể đơn giản là một chiếc thắt lưng cùng tông, chiếc ví tua rua đến những món cầu kì như vòng tay, vòng cổ kim loại quý hoặc đôi giày cao gót đỏ kiêu kỳ.

 

KHÁNH LÂM

Ảnh: Banana Republic, Old Navy, Piperlime

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/phong-cach/quyen-ru-voi-phong-cach-lbd/a119944.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên