Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Quyến rũ váy cưới lưng trần

Quyến rũ váy cưới lưng trần

Điểm nổi bật của váy cưới lưng trần là tôn dáng, “đường cong” của cô dâu, tạo một khoảng hở “khiêu khích” các ánh nhìn, thêm vào đó là sự tha thướt, trang nhã và sang trọng.

Chiếc váy cưới đuôi cá của Galia Lahav tận dụng chất liệu ren tạo iểm nhấn bằng đường cong ôm gọn tấm lưng để trần thật quyến rũ.

Chiếc váy cưới ngắn tay của Naeem Kahn chọn chất liệu vải lấp lánh rủ mềm ôm gọn thân kết hợp voan làm đuôi. Điểm độc đáo của mẫu này là những viên đá được đính ở đường viền cổ, vòng tay và phần lưng tạo nét quý phái, nhã nhặn.

 

Cùng kiểu váy đuôi cá, nhà thiết kế Kenneth Pool lại tạo điểm nhấn cho khoảng lưng trần bằng những chiếc nút trên chất liệu ren của váy. Điều này làm chiếc váy cưới thêm uyển chuyển và tôn dáng người mặc trông cao hơn.

NTK Monique Lhuillier: tận dụng hoa văn rất đẹp từ chất liệu ren, NTK này đã nhấn bằng cách kết cườm và đá, tạo nét đặc sắc cho phần sau của chiếc váy.

Thêm một thiết kế của NTK Naeem Kahn là mẫu váy đính đá xẻ lưng. Sự quyến rũ của chiếc váy này là hoa văn nổi được tạo bởi những viên đá sắp xếp khéo léo. Độ dài váy vừa tôn dáng, vừa tạo nét nữ tính và sang trọng. Đặc biệt với vải tuyn “hờ hững” ở phần lưng lộ ra vẻ đẹp e ấp như hoa chớm nở của cô dâu.

 Váy trơn điểm ren của Kenneth Pool: nhìn phía trước khá giản dị với chất liệu phi trơn và được điểm xuyến phần ngực kéo dài xuống eo bằng ren, phía sau là cách thiết kế khéo léo bằng hàng nút dài và viền ren theo khoảng lưng trần gợi cảm.

 Mẫu của NTK Maggie Sottero

 

Mẫu của NTK Marchesa

 Mẫu của NTK Galia Lahav

 Mẫu của NTK Christos

  Mẫu của NTK Amsale

 Mẫu của  NTK Christos

KHÁNH LÂM (Theo Cosmopolitan)

 

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/phong-cach/quyen-ru-vay-cuoi-lung-tran/a118175.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên