Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Quốc Trung tuyên bố "cạch mặt" The Voice

Quốc Trung tuyên bố "cạch mặt" The Voice

Đêm chung kết Giọng hát Việt đã kết thúc với phần chiến thắng của thí sinh  Vũ Thảo My – đến từ đội HLV Đàm Vĩnh Hưng. Ngay sau đêm chung kết, có rất nhiều ý kiến về chiến thắng này.

Quc Trung tuyn b cch mt The Voice - 1

Thảo My đội Mr Đàm chiến thắng

Mỹ Linh từng bị cho là không phục kết quả The Voice khi ngay sau đêm chung kết trả lời trong họp báo đại ý chiến thắng của Thảo My là do phiếu bầu cao hơn, nhưng không có nghĩa đó là thí sinh xuất sắc nhất, vì đôi khi bầu chọn của khán giả rất cảm tính và khó kiểm soát.

Quc Trung tuyn b cch mt The Voice - 2

Quc Trung tuyn b cch mt The Voice - 3

Mỹ Linh cũng lên tiếng về kết quả tin nhắn ở GHV

Chị cũng đồng thời viết lên trang cá nhân của mình: “Em nên có ý kiến với Cát Tiên Sa. Hôm qua anh nhắn tin bình chọn, sáng nay chỉ report 50% số tin nhắn. Như vậy là không chân thật dù tin nhắn vẫn đi hết và tính tiền. Các em không thể để danh dự của mình ra làm game như thế được”.

Sau Mỹ Linh, đến lượt Quốc Trung cũng tỏ ra bức xúc khi tin nhắn của anh mãi đến 1h30 mới nhận được báo cáo: “Tổng đài đến 1h30 mới gửi report cảm ơn.Nửa đêm điện thoại kêu phát rồ, mình thì không”.

Quc Trung tuyn b cch mt The Voice - 4

Quc Trung tuyn b cch mt The Voice - 5

Quốc Trung tuyên bố sẽ tham gia chương trình hoàn toàn mới

Chưa hết, HLV này còn cho biết, với anh một lần tham gia Giọng Hát Việt đã đủ và anh khẳng định sẽ không “dại dột nữa”. Đồng thời, vị nhạc sĩ này sẽ tham gia một chương trình mới vào năm sau: “Điều đọng lại với mình là sự chân thành có phần tồ tệch của Hà My sự nhiệt tình của Năm Dòng Kẻ và nhất là sự dại dột của bản thân. Thôi hẹn các bạn vào 1 chương trình mới 2014. Nơi mà mình sẽ không mở mồm ra bao giờ nữa cả. Để dành chỗ cho âm nhạc.Mình nợ các bạn Năm Dòng Kẻ 1dự án và Hà My 1 single nhé.”

Rất nhiều fan hâm mộ đồng tình với ý kiến về tin nhắn bình chọn của Mỹ Linh và Quốc Trung, tuy nhiên, quyết định chia tay The Voice của HLV thẳng thắn này khiến nhiều fan tiếc nuối. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, đó là điều đúng đắn bởi khán giả cũng đã không còn mặn mà với Giọng hát Việt.

Ý kiến của Quốc Trung cũng một lần nữa đặt ra vấn đề về kết quả tin nhắn ở các cuộc thi truyền hình thực tế.

Quc Trung tuyn b cch mt The Voice - 6

Tin nhắn luôn là một vấn đề tranh cãi ở các show thực tế

Nguồn: http://eva.vn/lang-sao/quoc-trung-tuyen-bo-cach-mat-the-voice-c20a162774.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên