Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Quay lại với người cũ chỉ vì cái thai

Quay lại với người cũ chỉ vì cái thai

Khi tôi nhận ra, anh không phải là người mà tôi yêu thương hết mực, không phải là người đàn ông tôi có thể gửi gắm cuộc đời thì cũng là lúc tôi biết, mình có thai. Cái thai đã lớn dần lên trong bụng tôi sau một lần bất cẩn, tin lời anh nói rằng “anh chỉ ‘thử’ một chút thôi rồi sẽ không làm gì lâu hơn cả”. Vì cảm xúc không thể kìm nén, tôi bằng lòng.

Sau đó, anh bỏ bẵng tôi hai tuần không gặp gỡ. Anh tìm hết lý do này đến lý do khác để từ chối những câu hỏi tại sao của tôi. Tôi đã nghĩ, anh ‘no xôi chán chè’ rồi nên không còn màng tới tôi nữa. Người ta nói, đàn ông khi đã chiếm hữu được người phụ nữ của mình rồi, họ sẽ nhanh chán. Có thể anh cũng như những gã Sở Khanh ấy.

Sau này tôi phát hiện ra, anh đã lên kế hoạch khiến tôi có thai để trả thù tôi.

Ngày yêu nhau, tôi biết anh là người gia trưởng, cáu kỉnh lại hay cờ bạc rượu chè. Nhiều lần tôi khuyên anh nhưng anh không chịu nghe, thậm chí còn nói tôi này nọ, bảo tôi chưa là gì mà dám cai quản anh. Anh còn đánh cờ bạc, lô đề khiến tôi cảm thấy thất vọng vô cùng. Nhưng nói mãi anh không nghe thì biết làm sao được. Tôi đã quá mệt mỏi rồi. Thế rồi, tôi đòi chia tay anh. Lúc ấy anh van xin tôi quay lại nhưng tôi nhất định không đồng ý vì đó không phải lần đầu anh mắng mỏ tôi.

Quay li vi ngi c ch v ci thai - 1
Tôi đã quá mệt mỏi rồi. Thế rồi, tôi đòi chia tay anh. Lúc ấy anh van xin tôi quay lại nhưng tôi nhất định không đồng ý vì đó không phải lần đầu anh mắng mỏ tôi. (ảnh minh họa)

Nhưng cuối cùng, vì anh dọa sẽ tự tử nếu tôi bỏ anh nên tôi đồng ý quay lại. Và chúng tôi lại tiếp tục cuộc chiến yêu đương, lại lao vào nhau như ngày mới yêu, quấn lấy nhau trong nhà nghỉ, thậm chí với mức độ thường xuyên hơn. Tình yêu của chúng tôi có cả tình dục, thế nên nhiều khi hai người khó quên nhau. Tôi không phủ nhận mình còn tình cảm với anh, chỉ là tôi không dám lấy người chồng như thế, sau này tôi sợ mình sẽ khổ.

Và kế hoạch khiến tôi có thai đã được anh chuẩn bị sẵn. Lần ấy, khi nghe tin tôi có bầu anh không hề phản ứng, anh vô cảm với thông tin này và làm ngơ tôi. Vì thế tôi phải quỵ lụy anh, phải van xin anh quay lại với tôi vì tôi cần có chồng, con tôi cần có bố. Vậy mà anh nói, anh muốn chia tay. Tôi biết, vì hận tôi nên anh đã lên kế hoạch trả thù. Tại sao anh lại nhẫn tâm với tôi như vậy, anh vẫn còn yêu tôi nhiều lắm mà. Vả lại, đó lại là con anh, tại sao anh lại phũ phàng vậy.

Hôm ấy tôi đã khóc mất cả ngày, quên ăn quên ngủ và lo cái bụng cứ to dần lên. Tôi đã nghĩ tới chuyện bỏ đi đứa con này nhưng nếu như thế, tôi sẽ sống day dứt cả đời, sẽ không thể hạnh phúc vui vẻ được. Tôi giờ phụ thuộc vào anh, chỉ chờ anh chấp nhận và chúng tôi sẽ cưới nhau, sinh con, tôi không còn dam đòi hỏi gì hơn nữa.

Nguồn: http://eva.vn/eva-tam/quay-lai-voi-nguoi-cu-chi-vi-cai-thai-c66a132773.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên