Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Quan hệ xác thịt với nữ sinh, cô giáo hầu tòa

Quan hệ xác thịt với nữ sinh, cô giáo hầu tòa


Amanda Feensta, giáo viên dạy khiêu vũ tại một trường trung học ở bang Texas, Mỹ đang phải đối mặt với án trọng tội cấp độ hai do có quan hệ tình dục với một học sinh nữ trong thời gian dài.

Theo thông tin do cảnh sát đưa ra, cô Amanda Feenstra, 30 tuổi có quan hệ bất chính với một học sinh nữ 17 tuổi khi đang dạy khiêu vũ tại trường trung học Humble gần thành phố Houston.

Trong phiên tòa hôm thứ 5, các công tố viên cho biết mối quan hệ bất chính này khởi nguồn từ việc trong một lần lái xe đưa cô học trò về nhà, Amanda đã hôn cô bé bên ngoài ngôi nhà của bố mẹ cô.

Amanda Feenstra tại tòa hôm thứ 5 vừa qua

Trong suốt thời gian một năm hai người qua lại, Amanda và cô học sinh đã quan hệ xác thịt với nhau rất nhiều lần ở nhiều địa điểm khác nhau như tại phòng giáo viên, ở nhà, thậm chí sau mỗi trận đấu bóng đá.

Hãng KHOU đưa tin, cô học sinh giấu tên này nói rằng cô đã cố gắng để chấm dứt mối quan hệ với người giáo viên dạy nhảy sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên kể từ khi Amanda xin nghỉ làm tại trường Humble để dạy ở một trường khác, cô ta bắt đầu theo dõi, đeo bám cô học sinh.

Cảm thấy bị “rơi vào bẫy”, cô học sinh này đã kể chuyện của mình cho một giáo viên khác. Vị giáo viên này đã báo cáo lên văn phòng nhà trường và cuối cùng phải nhờ tới sự giúp đỡ của cảnh sát.

Với cáo buộc quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên, Amanda phải nộp số tiền 30,000 $ để được tại ngoại.

Bà Lacy Johnson, trợ lý cho luật sư hạt Harris cho biết ngoài số tiền bảo lãnh, Amanda còn phải tuân theo một số quy định như không được liên lạc với bất cứ nhân chứng nào của vụ việc hay các em nhỏ dưới 17 tuổi; không được phép sở hữu bất cứ thiết bị nào bao gồm máy tính, điện thoại di động có thể kết nối được Internet. Ngoài ra, Amanda không được phép tiếp cận với bất cứ loại sách báo khiêu dâm nào.

Theo ANTĐ/Huff

 

Nguồn: http://danviet.vn/128320p1c26/quan-he-xac-thit-voi-nu-sinh-co-giao-hau-toa.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên