Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Phong thủy cho phòng ngủ

Phong thủy cho phòng ngủ

Để tạo phong thủy tốt cho phòng ngủ, hãy chú ý vài điều sau:

● Nói không với thiết bị công nghệ. Ti vi, máy vi tính và thiết bị thể dục thể thao không nên để trong phòng ngủ. Để tạo năng lượng phong thủy cho phòng ngủ, bạn nên loại bỏ những vật dụng này ra khỏi phòng.

● Thoáng khí: thường xuyên mở cửa sổ hoặc sử dụng máy điều hòa để giữ không khí trong lành và mát mẻ. Phong thủy sẽ không được tốt nếu không khí bạn hít thở hàng ngày bị ô nhiễm hoặc ẩm mốc. Có một điều bạn nên biết, đó là cây cảnh không tốt cho phòng ngủ, tuy nhiên, nếu phòng ngủ của bạn quá lớn và bạn muốn đặt một chậu cây trong phòng, chậu cây này nên đặt cách xa giường ngủ.

● Ánh sáng: thiết kế nhiều mức độ ánh sáng hoặc sử dụng những dụng cụ chỉnh ánh sáng để điều chỉnh năng lượng. Ánh sáng phù hợp đóng vai trò quan trọng, bởi ánh sáng chính là “chất dinh dưỡng” số một của chúng ta. Ngoài ra, ánh sáng còn là nguồn năng lượng dồi dào nhất cho quan hệ vợ chồng. Về mặt phong thủy, nến là vật dụng tạo sáng tốt nhất cho phòng ngủ, nếu bạn thích dùng nến, hãy mua những loại nến không độc tố.

● Màu sắc: sử dụng màu sắc dịu nhẹ cho căn phòng. Việc trang hoàng phòng ngủ giúp cân bằng trạng thái, bởi chính sự cân bằng này mang lại nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn có giấc ngủ sâu. Những màu sắc tốt cho phong thủy phòng ngủ là những màu từ tông trắng nhạt đến nâu.

● Tranh ảnh: các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chọn những hình ảnh mang năng lượng phong thủy cho phòng ngủ. Đó là những hình ảnh mô tả những sự việc mà bạn muốn chúng xảy ra với chính bạn.

* Những điểm cần lưu ý:

• Ván đầu giường của bạn nên đặt dọc theo bức tường có cửa sổ.

• Nên đặt hai bàn ở hai bên giường ngủ.

• Tránh đặt giường cùng hướng cửa chính.

• Một chiếc giường đẹp và có vị trí hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra phong thủy hoàn hảo cho căn phòng. Ngoài ra, nệm ngủ cũng cần có chất lượng cao, tạo cảm giác thoải mái cho người nằm.

• Đóng tất cả cửa vào ban đêm. Việc đóng tất cả cửa sẽ cho phép tạo ra luồng năng lượng tốt, không chỉ giúp tăng cường sức khỏe trong khi bạn ngủ mà còn tăng chất lượng quan hệ vợ chồng.

Cẩm Nhung (about.com)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/phong-cach/phong-thuy-cho-phong-ngu/a87203.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên