Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Phong cách trang điểm mới của sao

Phong cách trang điểm mới của sao

Đôi mắt lấp lánh

 Sẽ không còn style trang điểm nào hoàn hảo hơn đôi mắt lấp lánh ánh kim. Nữ diễn viên Jessica Biel đã phối màu xanh biển với màu bạc để viền mắt. Sự phối màu này đã giúp cho đôi mắt của nữ diễn viên lấp lánh và cuốn hút. 

Móng tay xanh navy

Nếu bạn không biết mình nên “trang điểm” cho đôi bàn tay bằng sơn gì, hãy thử màu xanh navy như nữ diễn viên Jessica Alba.

Khuôn mặt tỏa sáng

Tông màu trang điểm của nữ ca sĩ Katy Perry đã giúp khuôn mặt của cô trở nên tỏa sáng và rạng ngời. Đôi má ửng hồng, màu môi hồng nude hoàn hảo và màu mắt dịu nhẹ, tất cả làm nên một Katy Perry rực rỡ.

 Đuôi mắt mèo

Một người lạ sexy, bí ẩn với đôi mắt Cleopatra. Đó là những gì mà chúng ta có thể cảm nhận được từ nữ diễn viên Kristen Stewart.

Môi đỏ cổ điển

Đôi môi đỏ cổ điển chính là điểm nhấn cho khuôn mặt của nữ ca sĩ Taylor Swift.

Móng tay party

Móng tay party – cái tên nói lên tất cả. Đơn giản nhưng sang trọng và thích hợp với mùa tiệc tùng 2013. Đỏ và ánh vàng một sự phối màu cổ điển mà nữ diễn viên Jennifer Hudson lựa chọn.

 Môi đỏ đậm

Nếu bạn đã từng trang điểm những màu môi tông đỏ rực hay hồng, và giờ đây bạn muốn đôi môi mình đậm hơn, hãy thử màu rượu chát như nữ diễn viên Anne Hathaway.

Mắt khói

Mắt khói luôn thích hợp với mọi khuôn mặt, với mọi màu da. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự quyến rũ từ nữ diễn viên Zoë Saldana trong màu mắt khói. 

Móng tay vàng óng ánh

Nếu bạn mong muốn một sự an toàn, hãy chọn móng tay màu vàng óng ánh, bởi style này thích hợp với mọi màu da và trang phục. Đôi bàn tay của nữ diễn viên Amanda Seyfried “ton sur ton” với chiếc áo đầm và chiếc vòng của cô.

Cẩm Nhung (Theo people)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/phong-cach/phong-cach-trang-diem-moi-cua-sao/a83643.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên