Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Phong cách menswear cá tính

Phong cách menswear cá tính

1. Áo khoác blazer

Một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất của thời trang menswear là chiếc áo khoác blazer. Đây là trang phục giúp bạn có diện mạo menswear hoàn hảo nhưng không kém phần nữ tính.

2. Áo tuxedo

Áo khoác dạng tuxedo thường được phối cùng chiếc nơ đen trong trang phục của nam giới. Thế nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể biến tấu chiếc áo theo phong cách nữ tính hơn, một chiếc áo mềm mại bên trong và sợ dây đeo phong cách chẳng hạn.

3.Áo sơ mi

Chiếc áo sơ mi “cổ cồn” chân là giải pháp đơn giản, nhanh gọn cho những người bận rộn. Bạn có thể kết hợp chiếc áo cùng váy, hoặc quần tây. Trang phục sẽ mang lại cho bạn một diện mạo đơn giản nhưng sang trọng.

4.Nơ cổ

Nếu một chiếc áo sơ mi hoặc áo khoác blazer chưa đủ mang lại phong cách “nam tính” cho bạn, hãy dùng chiếc nơ gài cổ để tạo điểm nhấn cho trang phục.

5.Đồng hồ “hầm hố”

Ngoài trang phục, bạn không nên quên đi những phụ kiện-yếu tố làm nên phong cách thời trang của mỗi người. Một chiếc đồng hồ đeo tay nam giới là xu hướng thời trang được nhiều nữ giới chọn lựa. Chiếc đồng hỗ sẽ làm cho bạn vô cùng cá tính.

6.Giày mọi

Giày mọi đang là xu hướng của mùa thời trang năm nay. Một đôi giày mọi đặc biệt thích hợp với mọi trang phục của phong cách menswear.

7. Áo khoác sắc màu

Những chiếc áo khoác có màu sắc sặc sỡ là một giải pháp thông minh trong việc phối trang phục. Những tông màu như cam, hồng và xanh luôn giúp bạn trở nên tự tin, cá tính và không kém phần lịch lãm với phong cách menswear.

Cẩm Nhung
(theo Allwomenstalk)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/phong-cach/phong-cach-menswear-ca-tinh/a83088.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên