Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Phi Thanh Vân "lột xác" giống Ngọc Trinh

Phi Thanh Vân "lột xác" giống Ngọc Trinh

Cho đến nay cô đã thấy những tín hiệu đầu về sự may mắn sau khi lột xác.

Chồng cũ muốn tôi quay về, tín hiệu may mắn đầu tiên

Cô tự hào chia sẻ: “Nói thật là ông ấy vẫn muốn tôi trở về. Trên facebook ông ấy lâu lâu vẫn post hình tôi. Nhưng trở về với nhau liệu có hạnh phúc không, hay một lần nữa đổ vỡ. Tôi là người chủ động chia tay và tôi không có lỗi trong điều đó. Còn có về với nhau hay đường ai nấy đi mãi mãi thì còn tùy vào duyên phận. Tôi tin tuyệt đối vào duyên phận. Thỉnh thoảng, tôi đặt câu hỏi trong đầu: “Có trở lại với nhau hay không?”

Phi Thanh Vn lt xc ging Ngc Trinh - 1
Phi Thanh Vân thay đổi hoàn toàn về ngoại hình

Cô cũng hoàn toàn không còn tin vào hai tiếng gia đình, ly hôn là cú sốc cũng không hoàn toàn đúng vì kết cục này không phải là điều xảy ra đột ngột với cô. Cô đủ tỉnh táo để nhìn nhận những diễn biến trong cuộc hôn nhân đó. Hiện tại, cô tin nếu mình đối diện với sự thật hoài thì nó sẽ dần dễ chịu hơn là tránh né nó, vì thế cô không lẩn tránh chuyện vợ chồng mình đã chia tay. Càng đối diện với chuyện đó, cô càng thấy dễ chịu hơn.

Cô cho biết, sau khi ly dị chồng, cô quyết định thay đổi cuộc đời và số phận của mình bằng việc làm mới bản thân. Vì thế mà sau khi thay đổi cô thấy cuộc sống của mình tươi sáng hơn.

Quyết tâm đổi vận mệnh giống như Ngọc Trinh

Tham gia làng showbiz với vai trò người mẫu nhưng Phi Thanh Vân chỉ được biết đến nhiều từ sau khi công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân trên báo chí. Từ đó, cái tên Phi Thanh Vân gắn liền với biệt danh “Nữ hoàng dao kéo”. Nhắc đến Phi Thanh Vân người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 chân dài với làn da nâu hoang dã và đầy gợi cảm.

Gần đây, cô quyết tâm thay đổi làn da, khuôn mặt để thay đổi vận mệnh gắn với mình. Nhìn hình ảnh làn da trắng sáng nõn nà và vẻ xì tin hiện tại của Phi Thanh Vân, không ít người đã liên tưởng đến nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Phải chăng Phi Thanh Vân muốn nhuộm da để có thể có cuộc sống tươi sáng như chính làn da của mình và giống như Ngọc Trinh.

Phi Thanh Vn lt xc ging Ngc Trinh - 2
Thay đổi hoàn toàn giống Ngọc Trinh mong có cuộc sống may mắn như Nữ hoàng đồ lót.

Rất nhiều người đã bất ngờ với hình ảnh khác hoàn toàn trước đây của một cô diễn viên, người mẫu da nâu ngày nào. Thay vào đó Phi Thanh Vân trông như một “phiên bản Ngọc Trinh” với loạt ảnh tự sướng mọi góc, khoe làn da trắng như trứng gà bóc.

Trải qua một năm có quá nhiều nỗi buồn với Phi Thanh Vân, sau những nỗ lực làm mẹ gặp nhiều khó khăn vẫn không thành, cô lại gặp trục trặc, đổ vỡ trong hôn nhân với người chồng ngoại quốc.

Trong khi đó, cô lại chứng kiến Ngọc Trinh với làn da trắng sáng, sạch sẽ có cuộc sống đầy đủ hạnh phúc, không những nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ về nhan sắc mà còn không phải lo lắng gì khi có bạn trai luôn săn sóc, lo toan cho đủ mọi thứ. Đặc biệt, gần đây việc Ngọc Trinh trở thành bà chủ của hệ thống spa và cửa hàng thời trang càng khẳng định sự may mắn trong cuộc sống của nữ hoàng nội y.

Cho đến nay, Phi Thanh Vân cũng đã thấy những khởi sắc ban đầu trong cuộc sống của mình. Chắc hẳn cô sẽ mong chờ nhiều điều may mắn hơn nữa sẽ đến với mình giống như Ngọc Trinh.

Nguồn: http://eva.vn/lang-sao/phi-thanh-van-lot-xac-giong-ngoc-trinh-c20a131920.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên