Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Paul Scholes sắp phải chia tay M.U?

Paul Scholes sắp phải chia tay M.U?


Dân Việt – Tiền vệ Paul Scholes đang phải đối mặt với nguy cơ tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu do dính chấn thương đầu gối dai dẳng.

Sau khi mùa giải 2010-2011 kết thúc, Scholes đã tuyên bố “treo giày” để dành thời gian chăm lo cho gia đình của mình. Nhưng do M.U gặp khủng hoảng nơi hàng tiền vệ nên Sir Alex Ferguson và các cầu thủ Quỷ đỏ đã ra sức thuyết phục ngôi sao 38 tuổi “tái xuất” sân cỏ hồi tháng 1.2012.

 

Mặc dù vẫn duy trì được phong độ khá ấn tượng mỗi khi được tung vào sân, song do gặp phải chấn thương đầu gối dai dẳng nên Scholes mới chỉ có 16 lần ra sân trên tất cả các mặt trận ở mùa giải này.

Hợp đồng hiện tại giữa Scholes với M.U sẽ đáo hạn vào mùa hè tới nhưng chưa có dấu hiệu nào cho thấy, đội chủ sân Old Trafford sẽ gia hạn hợp đồng với chàng cận vệ già của mình.

Theo huyền thoại Bryan Robson, nhiều khả năng cựu tuyển thủ Anh sẽ phải tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu vào cuối mùa giải này, nếu anh tiếp tục bị chấn thương đầu gối hành hạ.

Robson nói: “Mới đây, một lão tướng khác của M.U là Ryan Giggs đã được gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Tuy đã sắp bước sang tuổi 40 nhưng Ryan vẫn thi đấu với bầu nhiệt huyết của cầu thủ mới 21 tuổi.

Nhưng tôi nghĩ, tương lai của Scholes không có gì chắc chắn, bởi cậu ấy vẫn đang gặp vấn đề với chấn thương đầu gối của mình. Tôi sẽ không cảm thấy ngạc nhiên nếu Scholes tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải.

Scholes chính là người đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Theo quan điểm của tôi, cậu ấy sẽ là sự lựa chọn thích hợp với Sir Alex trong trường hợp M.U gặp khủng hoảng lực lượng ở tuyến giữa. Với những gì đã đóng góp cho Quỷ đỏ trong những năm qua, PScholes sẽ luôn được các đồng đội và CĐV chào đón”.

Nguồn: http://danviet.vn/132955p1c27/paul-scholes-sap-phai-chia-tay-mu.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên