Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Park Bo Young ‘nở hoa’ giữa mùa đông

Park Bo Young ‘nở hoa’ giữa mùa đông

Bất chấp thời tiết mùa đông giá lạnh, cô nàng Park Bo Young vẫn đủ sức sống để làm những bông hoa xinh đẹp phải nở hoa trong shoot ảnh mới đây trên tạp chí thời trang InStyle.

(Theo Ohkpop)

Được vây quanh bởi những bông hoa xinh đẹp, Park Bo Young diện một chiếc đầm xinh xắn kết hợp áo len dài tay mang nhiều họa tiết bông hoa rực rỡ. Với gương mặt biểu cảm như thể búp bê, Park Bo Young tự tin thực hiện loạt ảnh mang vẻ đẹp phong cách độc nhất vô nhị của mình, đặc biệt cuốn hút ở đôi mắt.

Trong lúc được phỏng vấn, Park Bo Young cũng nhắc đến sự hồi hộp, lo lắng khi thực hiện bộ ảnh này. “Đã lâu rồi tôi không làm shoot ảnh nào nên có đôi chút hồi hộp. Tối qua, tôi luyện tập nghiêm túc trên sàn diễn thời trang. Dù vậy, tôi vẫn cảm thấy hồi hộp và không tài nào chợp mắt”.

Không giống như những lo lắng của cô, các thành viên trong ê kíp chụp ảnh đều khẳng định Park Bo Young vượt qua sự kì vọng của họ với những biểu cảm sắc thái gương mặt tuyệt vời.

Với một lịch làm việc dày kín, Park Bo Young nói rằng cô muốn lái xe đi dạo và đi tập thể dục thẩm mỹ nếu có thời gian rỗi. Park Bo Young chia sẻ về tương lai: “Tôi sẽ trở nên chín chắn, trưởng thành hơn trong 10 năm tới. Tôi khao khát trở thành một nữ diễn viên được yêu mến, tự chịu trách nhiệm về hình ảnh của mình và làm việc thật chăm chỉ”.

Bộ ảnh mới của Park Bo Young sẽ được đăng tải trên Tạp chí InStyle số ra tháng 1/2013.

Công Thành

Nguồn: http://www.netlife.vn/thoi-trang/2012/12/park-bo-young-no-hoa-giua-mua-dong/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên