Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Paris Saint-Germain từ bỏ mục tiêu Arsene Wenger

Paris Saint-Germain từ bỏ mục tiêu Arsene Wenger


Dân Việt – Đội bóng Paris đã chấp nhận từ bỏ hy vọng đưa nhà cầm quân Arsene Wenger hồi hương vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

  • Arsene Wenger tuyên bố “cấm vận” M.U
  • Arsene Wenger cố vớt vát ngôi Á quân
  • Rộ tin đồn Arsene Wenger sắp dẫn dắt PSG
  • Arsenal vẫn tin Arsene Wenger

Paris Saint-Germain (PSG) đã từng kỳ vọng thuyết phục thành công vị HLV người Pháp chia tay Arsenal để trở về Paris hoa lệ, dẫn dắt đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Nhưng giờ đây, họ nhận ra rằng Arsene Wenger vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Pháo thủ, chí ít là cho tới khi hợp đồng giữa hai bên đáo hạn vào năm 2014. 

 

Các nguồn tin từ Arsenal đã khẳng định, nhà cầm quân người Pháp muốn thực hiện đầy đủ những cam kết với đội bóng London. “Arsene Wenger là một người rất tôn trọng những nguyên tắc. Tôi cho rằng ông ấy sẽ ở lại Arsenal cho tới khi hợp đồng giữa hai bên đáo hạn”, HLV Remi Garde của Lyon – một trong những học trò cũ của Wenger ở Arsenal, nhận định.

Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Pháp, Arsenal đã trải qua mùa giải thứ 8 liên tiếp “trắng tay” ở làng bóng Anh. Nhiều cái tên đã được nhắc tới như một sự thay thế cho vị HLV này ở sân Emirates vào mùa sau như Jurgen Klopp (Dortmund), Joachim Low (ĐT Đức).

Nhưng tất cả chỉ là những lời đồn đoán, giới chủ Arsenal vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy họ có ý định chia tay Wenger để tìm kiếm sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện của đội.

Từ bỏ cuộc săn Wenger, cũng chẳng còn đặt hy vọng vào việc chiêu mộ Mourinho, PSG chuyển hướng mục tiêu sang 2 nhà cầm quân danh tiếng là Manuel Pellegrini và Jupp Heynkes. Và có lẽ, họ sẽ phải đẩy nhanh quá trình tìm kiếm HLV bởi nhiều khả năng nhà cầm quân đương nhiệm Carlo Ancelotti sẽ chia tay PSG khi mùa giải kết thúc để tới Real Madrid, kế nhiệm vị trí “thuyền trưởng” của Mourinho.

Nguồn: http://danviet.vn/135873p1c27/paris-saintgermain-tu-bo-muc-tieu-arsene-wenger.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên