Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ, Nokia, Smartphone, Điện thoại » Nokia giới thiệu Lumia 920T dành cho Trung Quốc

Nokia giới thiệu Lumia 920T dành cho Trung Quốc

Điểm khác biệt nổi bật nhất giữa Lumia 920T và phiên bản thường là model này chạy trên mạng TS-CDMA “cây nhà lá vườn” của Trung Quốc chứ không theo chuẩn WCDMA của thế giới.

Engadget cho biết Nokia Lumia 920T sẽ được phân phối bởi nhà mạng China Mobile của Trung Quốc vào cuối năm nay với giá là 4.599 nhân dân tệ (tương đương với 739 USD hay 15,4 triệu đồng). Mẫu smartphone chạy Windows Phone 8 mới nhất của Nokia sẽ được bán với bốn màu là: xanh; trắng; vàng và đỏ.

Về cấu hình, Lumia 920T được trang bị màn hình 4,5 inch độ phân giải 1.280 x 768 pixel, camera 8,7 megapixel với ống kính Carl Zeiss và khẩu độ f/2.0. Sản phẩm sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép tốc độ 1,5 GHz cùng RAM 1 GB. Hiện tại, nhà sản xuất Phần Lan vẫn chưa công bố thông tin về bộ nhớ trong của Lumia 920. Tuy vậy, theo dự đoán, model này sẽ sở hữu bộ nhớ trong là 32 GB.

Vì là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc nên Lumia 920T được tích hợp nhiều dịch vụ Internet của bản địa như Sina, Sohu, Tencent, Baidu hay Renren. Máy còn có thể truy cập vào hai kho ứng dụng là Chinese Marketplace (có khoảng 50.000 phần mềm) và Mobile Market (gian ứng dụng của mạng China Mobile).

Ngoài ra, nhà sản xuất cho biết Lumia 920T được tích hợp dịch vụ địa điểm có tên Jiepang dựa trên kết nối NFC. Dịch vụ này có thể sử dụng được ở các thành phố như Bắc Knh, Thượng Hải và Quảng Châu (Trung Quốc).

Thanh Tùng
Nguồn: sohoa

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên