Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Mẹ và bé » Niềm tin vào khoa học của những bà mẹ hiện đại

Niềm tin vào khoa học của những bà mẹ hiện đại

 Đến khi em bé chào đời, với mong muốn con mình sẽ phát triển toàn diện, các bà mẹ lại tiếp tục hành trình không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức cũng như các phương pháp nuôi con tiến bộ. Hãy cùng lắng nghe các bà mẹ chia sẻ bí quyết nuôi con khoa học.


Mẹ Đoàn Thị Vân Anh, Kiểm soát viên Ngân hàng, Hà Nội:

Ngay từ khi mang thai, tôi thường xuyên tham dự các buổi hội thảo về dinh dưỡng cho bé để tìm hiểu cách nuôi con tốt nhất. Thông qua các buổi hội thảo về dinh dưỡng tôi biết một loại sữa công thức đáng tin dùng cho bé sau giai đoạn bú mẹ. Đó là một loại sữa được phát triển và sản xuất trên cơ sở khoa học, luôn cập nhật những phát hiện khoa học mới trong ngành dinh dưỡng để ngày càng hoàn thiện về công thức sữa.

 

Mẹ Đoàn Thị Vân Anh cùng con Đỗ Châu Giang (hơn 1 tuổi)

 

Theo hiểu biết được trang bị từ trước của mình, khi chọn sữa tôi tập trung vào một sản phẩm sữa có công thức “đúng chuẩn”. Xem xét các thành phần của sữa Enfa A+ tôi thấy có thể tin tưởng được. Đây là một sản phẩm được chứng minh nghiêm túc qua các công trình nghiên cứu khoa học, được các tổ chức y tế, dinh dưỡng uy tín trên thế giới công nhận. Đặc biệt, sau khi đọc câu chuyện cảm động người sáng lập ra Mead Johnson, tôi càng tin vào sản phẩm Enfa A+. Một sản phẩm được tạo ra từ chính tình yêu thương vô bờ bến của người cha giúp tôi an tâm hơn rất nhiều.

 

Khi dùng sữa một thời gian, tôi thấy hệ miễn dịch của con rất tốt, con khoẻ mạnh và năng động hơn từng ngày. Tôi thầm cảm ơn gia đình Enfa của Mead Johnson đã giúp tôi bớt lo toan và thêm tự tin trong thiên chức làm cha, làm mẹ của mình.


Mẹ Quách Thanh Trang, chuyên viên hành chính, quận 1, TP.HCM:
Khi con tôi bắt đầu chuyển sang giai đoạn bú dặm sữa ngoài, tôi đã dành nhiều thời gian lên mạng tìm kiếm thông tin về các loại sữa và kinh nghiệm nuôi con của các mẹ khác. Càng xem tôi càng thấy thích thú. Theo tư vấn của các chuyên gia, tôi để ý tới những dưỡng chất quan trọng cho trí não như DHA và so sánh hàm lượng giữa sản phẩm của các hãng. Qua đó, tôi nhận thấy hàm lượng DHA trong các sản phẩm Enfa A+ của Mead Johnson khá cao và giống như các thông tin được các chuyên gia khuyến cáo.

 

 

 Mẹ Quách Thanh Trang và con gái Nguyễn Nhựt Mai Anh, 3 tuổi

Ngoài ra, tôi còn tìm thấy các thông tin cho biết hãng Mead Johnson đầu tư khá nhiều vào nghiên cứu khoa học và phát triển sản xuất. Hơn 300 nhà khoa học làm việc tại 6 trung tâm nghiên cứu trên toàn cầu hoàn toàn chinh phục tôi về chất lượng sản phẩm của hãng. Tôi khá ấn tượng với lời khen của các bà mẹ dành cho thương hiệu này trên một số diễn đàn. Một số mẹ có người thân từ Mỹ về chơi cũng khẳng định đây là sản phẩm tốt và được tin dùng nhất ở Mỹ.

Trong quá trình tìm hiểu về loại sữa mới, tôi đặc biệt ấn tượng khi được biết công ty có những sản phẩm phải trải qua hàng ngàn bước kiểm nghiệm trong quá trình sản xuất trước khi xuất xưởng. Tôi cảm thấy rất an tâm khi đã tìm được cho con mình sản phẩm đáng tin cậy từ một công ty tầm cỡ, có tâm huyết trong kinh doanh sữa.

Thùy Dương

 

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/suc-khoe/be-lon-tung-ngay/niem-tin-vao-khoa-hoc-cua-nhung-ba-me-hien-dai/a69199.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên