Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Những việc cần tránh trước ngày cưới

Những việc cần tránh trước ngày cưới

Dù chuyên gia nhuộm tóc giỏi đến mấy, bạn cũng đừng nên phiêu lưu thử màu tóc nhuộm mới trước ngày cưới. Nếu màu tóc mới không hợp với sắc da của bạn, việc nhuộm lại hoặc tẩy màu cấp tốc sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của bạn trước ngày trọng đại này.

* Cắt tóc cấp tốc

Việc này cũng không an toàn nếu kiểu tóc mới không hợp với áo cưới và trang sức của bạn. Trước ngày cưới một tháng, bạn nên tỉa tóc lại khoảng 2-3cm cho gọn gàng.

* Uống rượu, bia

Rượu, bia có thể khiến bạn trông múp míp và làm yếu hệ tiêu hóa của bạn. Ngoài ra, rượu làm giãn mạch máu, hứa hẹn tạo nên những tấm hình cưới với những nốt mẩn đỏ trên khuôn mặt bạn.

* Bài tập thể dục mới

Trước ngày cưới không phải là thời điểm tốt để bạn thử bài thể dục mới. Nếu bạn muốn giảm cân, nên khởi động tập thể dục trước ngày thử áo cưới. Nếu bạn muốn giảm stress, tốt nhất chỉ nên đi bộ hoặc chạy trong công viên.

* Thay kiểu trang điểm vào phút chót

Một số cô dâu hoảng hốt khi vào phút chót phát hiện kiểu trang điểm không hợp với mình. Vì vậy, bạn nên dành ra một ngày cho chuyên gia thử các kiểu trang điểm để có sự chọn lựa phù hợp giữa kiểu trang điểm với tuổi tác, kiểu tóc, màu áo cưới và phong cách của bạn.

* Lột nhẹ da

Lột nhẹ da hứa hẹn cho bạn làn da mượt mà như lụa. Tuy nhiên, không nên làm ngay trước ngày cưới, bởi vì sau khi lột nhẹ, một số người có thể bị dị ứng và phồng rộp khi trang điểm; hoặc da bị ngứa ngáy và mẩn đỏ.

Vì vậy, tốt nhất, nếu muốn lột nhẹ da, bạn nên làm hai tuần trước ngày cưới.

* Đổi kem dưỡng da

Thử sản phẩm chăm sóc da mới đôi khi dẫn đến dị ứng, khô da, nổi mụn, tiết dầu nhiều… cần nhiều thời gian để điều trị. Vì vậy, nếu muốn, bạn nên thay sản phẩm chăm sóc da mới trước ngày cưới một tháng.

* Thức khuya

Việc thiếu ngủ ảnh hưởng đến hệ miễn dịch. Dành thời gian ngủ đủ giấc sẽ giúp cải thiện sắc da, xua tan vết thâm quanh mắt và thần thái bạn cũng sẽ tươi tắn hơn.

Trương Lan (Brides)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/lam-dep/nhung-viec-can-tranh-truoc-ngay-cuoi/a79655.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên