Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » iPhone, Điện thoại » Những ứng dụng cần thiết bạn phải có trên iPhone 6/6 Plus

Những ứng dụng cần thiết bạn phải có trên iPhone 6/6 Plus

Không thể phủ nhận rằng IPhone 6 cu chinh hang/ Iphone 6 Plus cu chinh hang. Vẫn là 2 phiên bản smartphone có sức hút khó cưỡng từ Apple. Dù trong năm nay hãng lại chuẩn bị rục rịch cho ra mắt iPhone thế hệ mới. Và khi bạn vẫn yêu thích phiên bản này. Thì chắc hẳn những ứng dụng cần thiết phục vụ cho nhu cầu giải trí. Hoàn toàn không thể thiếu đối với chiếc điện thoại thông minh này.

iPhone 6/ 6 Plus được chạy mặc định hệ điều hành iOS 8 cùng hệ điều hành A8 64 bit xử lý cho nên việc bạn cài những ứng dụng ở kho AppStore đều tương thích với máy. Tuy nhiên cũng có không ít những ứng dụng rác mà người dùng vô tình tải về. Chính vì thế, hãy cùng Hệ thống Điện thoại Sài Gòn cùng xem những ứng dụng bạn nên tải về máy mình nhé !

Ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên iPhone

Ứng dụng Viber cho iPhone: là ứng dụng được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, độ phủ sóng rộng rãi, cộng đồng người dùng cực lớn, nhắn tin, chat hoàn toàn miễn phí bằng sóng Wifi hoặc bằng 3G hoặc gửi các tin nhắn bằng âm thanh.

Bạn có thể tải Viber dễ dàng về máy và sử dụng

Bạn có thể tải Viber dễ dàng về máy và sử dụng

Chèn những icon thú vị hoặc gửi ảnh theo tin nhắn với chế độ hàng loạt.

Chèn những icon thú vị hoặc gửi ảnh theo tin nhắn với chế độ hàng loạt.

Hay tìm và theo dõi người nổi tiếng bạn yêu thích

Hay tìm và theo dõi người nổi tiếng bạn yêu thích

Zalo cho iPhone 6/ 6Plus: Các chức năng cũng tương tự như Viber nhưng có đặc điểm riêng  là dành cho người dùng ở Việt Nam. Giao diện và cách sử dụng Zalo tương đối dễ dàng. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được khá đông các bạn trẻ ưa dùng. Bạn không nên bỏ qua.

Tải Zalo trên iPhone miễn phí và khá đơn giản

Tải Zalo trên iPhone miễn phí và khá đơn giản

Ứng dụng mạng xã hội

Mạng xã hội Facebook cho iPhone: là ứng dụng được đông đảo người dùng yêu thích nhất trên thế giới. Facebook chia sẻ cảm xúc, hình ảnh động/tĩnh, video, icon thú vị. Facebook sẽ có nhiệm vụ thông báo ngay cho bạn ngay kho có lời mời kết bạn hoặc thông báo, bình luận hoặc có lượt like mới.

Facebook là mạng xã hội có sức hút lớn nhất

Facebook là mạng xã hội có sức hút lớn nhất

Trình duyệt web

Googe Chrome cho iPhone: là ứng dụng duyệt web vốn đã quá nổi tiếng và quen thuộc với hầu hết mọi người vì khả năng xử lý ở tốc độ cao, hỗ trợ nhiều thao tác thông minh, hiệu năng làm việc tốt.

Ứng dụng Chrome là ứng dụng không thế thiếu cho mỗi thiết bị di động

Ứng dụng Chrome là ứng dụng không thể thiếu cho mỗi thiết bị di động

Ứng dụng thời tiết

Yahoo Weather cho iPhone: là ứng dụng thông báo tình hình thời tiết trên màn hình điện thoại phổ biến nhất. Ứng dụng này sẽ cho bạn biết các thông tin thời tiết của thời điểm hiện tại, thời điểm ngày tiếp theo khu vực bạn đang sinh sống hoặc các khu vực khác.

Bạn hoàn toàn có thể xem dự báo thời tiết vào bất cứ thời gian địa điểm nào trong ngày

Bạn hoàn toàn có thể xem dự báo thời tiết vào bất cứ thời gian địa điểm nào trong ngày

Trên đây là những ứng dụng cần thiết mà Hệ thống Điện thoại Sài Gòn thu thập và cập nhật được cho người dùng iPhone 6, 6 Plus và chắc chắn các ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc và giải trí để cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên