Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » iPhone, Điện thoại, Điện thoại thời trang » Những tính năng vô cùng đặc biệt trên iPhone 6/6 Plus bạn có biết ?

Những tính năng vô cùng đặc biệt trên iPhone 6/6 Plus bạn có biết ?

IPhone 6 cũ quốc tế/ Iphone 6 Plus cũ quốc tế là chiếc điện thoại vô cùng thông minh. Mà Apple đã cho ra mắt vào năm 2014. Nó được đánh giá là chiếc smartphone có bước chuyển mình đáng kể nhất cho Apple. Khi máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ và màn hình lớn 4.7inch/5.5 inch. Bài viết dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 tính năng đặc biệt chỉ có trên iPhone 6/6  Plus.

  • Tính năng sử dụng bằng một tay

Reachability là tính năng được Apple trang bị trên iPhone 6 Plus. Tính năng này sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng 1 nửa màn hình trên 6 Plus, lúc này những icon đều được thu nhỏ và ở dưới 1 nửa màn hình còn lại. Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Tầm với ( ở gần phía cuối màn hình ) và On/Off. Khi sử dụng bạn chỉ cần ấn 2 lần liên tiếp vào phím Home. Vậy là bạn có thể sử dụng iPhone 6 Plus thoải mái bằng 1 tay rồi.

Bạn cũng có thể tắt tính năng này nếu thấy không cần thiết

Bạn cũng có thể tắt tính năng này nếu thấy không cần thiết

  • Tính năng Landscape

Landscape có thể biến chiếc iPhone 6 Plus của bạn thành 1 chiếc iPad. Khi màn hình được xoay ngang , tất cả các biểu tượng sẽ tự động chuyển sang ngang hoặc khi soạn một đoạn tin nhắn văn bản, bàn phím của máy cũng được bố trí như trên chính iPad.

Muốn iPhone 6/6 Plus nằm ngang hãy thử Landscape

Muốn iPhone 6/6 Plus nằm ngang hãy thử Landscape

Ngoài ra tính năng Landscape còn khá hữu ích với một số ứng dụng có sẵn trong máy như Calendar và Mail. Khi mở ứng dụng này và xoay máy ngang bạn sẽ thế giao diện của máy có nhiều sự thay đổi, qua đó máy có thể hiển thị thêm nhiều nội dung khác.

  • Tính năng Display Zoom

Display Zoom là tính năng khá hữu ích giúp người dùng tận dụng được lợi thế màn hình lớn trên iPhone 6/6 Plus giúp bạn xem được nhiều nội dung hơn hoặc làm cho nội dung, hình ảnh hiển thị lớn hơn. Nếu đã quen làm việc trên màn hình lớn hoặc cần xem kĩ các chi tiết thì zoom màn hình khá hữu ích. Bạn vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng > Chế độ phóng to. Nghĩa là tính năng zoom màn hình đã được bật.

  • Tính năng điều khiển máy ảnh bằng tai nghe

Khởi động tính năng này rất đơn giản. Bạn chỉ cần khởi động chế độ chụp ảnh, khi nào muốn chụp bạn chỉ cần ấn nút trả lời trên tai phone là được. Rất đơn giản phải không nào!

Chụp ảnh bằng tai nghe iPhone, quá đơn giản phải không

Chụp ảnh bằng tai nghe iPhone, quá đơn giản phải không

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên