Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Những ngôi sao để mất hình tượng ngọc nữ

Những ngôi sao để mất hình tượng ngọc nữ

Một vài ngôi sao chủ động rời bỏ hình tượng ngọc nữ, để đến với hình tượng nóng bỏng, gợi cảm, và thậm chí, là hình ảnh của một “gái hư”. Những Lưu Gia Linh, Thư Kỳ… có lẽ chẳng bao giờ để tâm khi công chúng không gọi họ là “ngọc nữ”. Ngược lại, có không ít những ngôi sao nữ, vì những thị phi, scandal và những lầm lỡ trong cuộc sống riêng tư, vô tình đánh mất đi hình ảnh đẹp trong lòng công chúng, và buộc phải chuyển hướng, xây dựng lại hình tượng của mình theo một cách khác đi so với trước kia.

Đổng Khiết

Nhng ngi sao mt hnh tng ngc n - 1
Đổng Khiết sở hữu ngoại hình trong sáng, đáng yêu

Cách đây chỉ một tháng, có lẽ hình tượng ngọc nữ của Đổng Khiết vẫn đầy sức thuyết phục với khán giả. Ngay cả khi hôn nhân đổ vỡ, thực hư nguyên nhân còn chưa rõ, khán giả vẫn đứng về phía Đổng Khiết. Tuy nhiên, vài tuần trở lại đây, chuyện Đổng Khiết qua lại với nam đồng nghiệp đã có vợ Vương Đại Trị, cùng những hình ảnh thân mật không thể chối cãi được đăng tải, hình ảnh nàng Chúc Anh Đài trong lòng khán giả đã không còn như trước.

 Nhng ngi sao mt hnh tng ngc n - 2  
Tuy nhiên, những thị phi gần đây xung quanh đời sống tình cảm của cô, khiến khán giả không còn coi Đổng Khiết là 1 ngọc nữ như trước  

Trong khi chuyện ly hôn với Phan Việt Minh chưa giải quyết dứt điểm, và Vương Đại Trị được cho là đã kết hôn, việc Đổng Khiết công khai qua lại với người tình mới là điều khó có thể chấp nhận, nhất là với 1 nghệ sĩ được coi là có hình tượng trong sạch như Đổng Khiết. Từ sau khi những hình ảnh thân mật với Vương Đại Trị bị phát tán, Đổng Khiết gặp khá nhiều lời chỉ trích từ phía khán giả. Dĩ nhiên, cô cũng không còn là một ngọc nữ giống như hình tượng đã từng xây dựng nhiều năm qua.

Chung Hân Đồng

Nhng ngi sao mt hnh tng ngc n - 3  Nhng ngi sao mt hnh tng ngc n - 4
Ngoại hình của Chung Hân Đồng khiến khán giả nghĩ ngay đến nàng ngọc nữ trong sáng, đáng yêu và thánh thiện

Nhng ngi sao mt hnh tng ngc n - 5
Nhưng sau khi dính vào scandal ảnh “nóng”, cô thay đổi chiến lược phát triển hình ảnh, trở nên nóng bóng và táo bạo hơn

Với ngoại hình nhỏ bé, gương mặt xinh đẹp và toát lên nét thơ ngây, ngay từ khi mới gia nhập showbiz, Chung Hân Đồng đã được định hướng phát triển theo hình tượng của một ngọc nữ. Cô cũng đã duy trì rất tốt hình ảnh này trên phim ảnh cũng như sân khấu ca nhạc, cho đến khi những hình ảnh phòng the với bạn trai cũ Trần Quán Hy bị lộ và phát tán trên mạng.

Khán giả ngã ngửa khi Chung Hân Đồng không hề ngây thơ, trong sáng như những gì cô thể hiện. Scandal “ảnh nóng” này đã khiến Chung Hân Đồng mất đi khá nhiều thứ. Cô đã phải tạm rút lui khỏi làng giải trí, và khi trở lại, hình tượng ngọc nữ cũng không còn. Người đẹp trở nên táo bạo hơn trong cách ăn mặc, phong cách trình diễn, nhận những vai diễn nóng bỏng hơn, trong các bộ phim gắn mác dành cho người trưởng thành. Có lẽ, đây là con đường phát triển hợp lý, bởi sau những hình ảnh thác loạn được tung ra, Chung Hân Đồng khó có thể giả vờ ngây thơ như trước.

Trương Bá Chi

Nhng ngi sao mt hnh tng ngc n - 6  Nhng ngi sao mt hnh tng ngc n - 7
Hình tượng ngọc nữ của Trương Bá Chi tiêu tan bởi những bức hình thác loạn

Cũng giống như Chung Hân Đồng, hình tượng ngọc nữ của Trương Bá Chi tiêu tan trong scandal ảnh “nóng” từng gây rung động showbiz Hoa ngữ trong khoảng thời gian 2008 – 2009. Những gì cô dày công gây dựng trong gần 10 năm hoạt động, bống chốc tan thành mây khói, khi những hình ảnh riêng tư của cô trở thành để tài bàn luận của công chúng. Tuy nhiên, dù không giữ được hình tượng ngọc nữ, nhưng Trương Bá Chi cũng không thay đổi 180 hướng phát triển của mình. Cô vẫn lấy lại được tình cảm của khán giả, khi trở thành nạn nhân nữ đầu tiên dám thẳng thắn tâm sự về sai lầm đã qua, và khi thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ. Trương Bá Chi được coi là khá may mắn, vì sau khi đánh mất hình tượng trong sáng trong lòng khán giả, con đường sự nghiệp của cô vẫn tiếp tục rộng mở.

Hoa hậudiễn viên Lee Seung Yeon

Nhng ngi sao mt hnh tng ngc n - 8

Lee Seung Yeon từng là người đẹp rất nổi tiếng tại làng nghệ Hàn Quốc. Cô đến với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình Mối tình đầu, và rất nhiều những tác phẩm ăn khách khác như Bức thư bí mật, tình yêu hoàn hảo, Áo cưới… Tuy nhiên, đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, Lee Seung Yeon đã tự đánh mất tất cả, khi cô tung ra bộ ảnh mới nhất của mình, được quảng cáo là hình ảnh của một Lee Seung Yeon đầy đột phát và mới mẻ .

Nhng ngi sao mt hnh tng ngc n - 9
Hình ảnh Lee Seung Yeon, mô phỏng những phụ nữ  Hàn Quốc bị bắt làm nô lệ tình dục đã khiến cô mất đi tất cả

Nhng ngi sao mt hnh tng ngc n - 10

Nhng ngi sao mt hnh tng ngc n - 11
Cô đã phải quỳ xuống xin sự tha thứ từ những người bà, người mẹ trên quê hương mình. Dù vậy, Lee Seung Yeon không còn là “thánh nữ” như trước kia, sự nghiệp cũng vì thế mà xuống dốc

Điều đáng nói là trong bộ ảnh, Lee Seung Yeon xuất hiện trong bộ dạng tả tơi, quần áo kiệm vải… thể hiện lại hình ảnh những người phụ nữ Hàn Quốc bị quân phát xít Nhật cưỡng hiếp hoặc bị bắt làm nô lê tình dục trong thế chiến thứ 2. Trong khi đại diện của Lee Seung Yeon lý giải, những khuôn hình như một “góc nhìn thắng và thật” vào quá khứ, thì khán giả, đặc biệt là các khán giả nữ không thể chấp nhận những khuôn hình này. Họ cho rằng cô đã chà đạp lên nỗi đau một thời của các bà, các mẹ, và của cả Hàn Quốc. Cựu hoa hậu, diễn viên đã phải quỳ gối xin lỗi khán giả, nhưng điều này không giúp cô lấy lại được những gì đã mất.

Nguồn: http://eva.vn/lang-sao/nhung-ngoi-sao-de-mat-hinh-tuong-ngoc-nu-c20a130792.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên