Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Những màu tóc nhuộm đẹp cho mùa đông

Những màu tóc nhuộm đẹp cho mùa đông

Vào mùa lạnh, nước da thường kém tươi sáng, tím tái và sạm, chính vì thế các chuyên gia tạo mẫu tóc khuyên bạn nên thay đổi màu sắc tóc để cải thiện tình hình. Những màu tươi sáng như đỏ hoặc vàng sẽ có tác dụng làm da trắng và hồng hào hơn.

1. Tóc vàng hung

Nhng mu tc nhum p cho ma ng 1

  

Một trong những ý tưởng màu sắc mới lạ cho các nàng thích màu vàng chính là màu tóc hung. Bằng vài lọn tóc highlight màu tối, mái tóc vàng sẽ mang một màu rất khác lạ. Đây cũng là lựa chọn cho những người yêu thích phong cách mềm mại, tự nhiên. Khi nhuộm, bạn cũng nên nhấn vào một số lọn tóc bằng tông sáng hơn để gương mặt thêm nổi bật.

Thỉnh thoảng khi đi dự tiệc, bạn nên sử dụng kính áp tròng màu xanh hoặc xanh lá cây để kết hợp với màu tóc này. Hãy chọn nhuộm tóc vàng hung trong mùa đông này nếu bạn có làn da trắng.

2. Màu nâu hung đỏ

Nhng mu tc nhum p cho ma ng 2

  

Nếu bạn muốn nhuộm tóc màu sẫm hơn, hãy thử sắc nâu. Phong cách sang trọng, tôn màu da và mới mẻ là những ưu điểm của mái tóc hung đỏ. Màu sắc này đòi hỏi khi kết hợp trang phục phải toát lên vẻ trẻ trung, tươi tắn. Vào mùa đông, chút đỏ trên mái tóc làm da sáng và hồng hơn, đồng thời làm người đối diện có cảm giác ấm áp.

3. Màu nâu vàng

Nhng mu tc nhum p cho ma ng 3

  

Nếu bạn sở hữu mái tóc nâu tự nhiên, hãy thử điểm thêm chút vàng lên tóc để làm mới vẻ bề ngoài trong mùa đông. Tóc nâu vàng phù hợp với đa số phụ nữ Việt Nam bởi nó rất trẻ trung và hợp với nước da châu Á.

4. Màu ngọc đỏ

Nhng mu tc nhum p cho ma ng 4

  

Đây là lựa chọn dành cho những người có cá tính mạnh, dám mạo hiểm và dũng cảm. Màu đỏ ruby khiến bạn nổi bật, da hồng hào trong mùa đông. Hãy chọn màu sắc này để nhuộm nếu bạn sở hữu làn da trắng và đôi mắt nâu nhạt. Nên để tóc dài, sóng mềm mượt để làm tăng hiệu ứng cho màu tóc.

5. Màu gụ nổi loạn

Nhng mu tc nhum p cho ma ng 5

  

Khi chuyển từ tóc vàng hiện đại sang nâu quyến rũ, bạn có thể chọn màu gụ cá tính. Sắc trầm của màu gỗ sẽ tương phản với làn da, làm gương mặt sáng hơn. Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có tông da trung bình và mắt nâu.

6. Màu nho khô

Nhng mu tc nhum p cho ma ng 6

  

Sắc thái kinh ngạc này là tông “đứng giữa” đỏ và tím, là lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông. Bạn sẽ tăng thêm vẻ bí ẩn cho bản thân nếu để tóc bằng màu nho khô.

Theo Ngôi sao

Nguồn: http://giadinh.net.vn/lam-dep/nhung-mau-toc-nhuom-dep-cho-mua-dong-20131105105741750.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên