Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ » Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z2 trong thời điểm hiện tại (Phần 3).

Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z2 trong thời điểm hiện tại (Phần 3).

Cấu hình của máy cũng thuộc hàng “top of top” hiện nay:

Cấu hình của máy được sử dụng phần cứng tốt nhất hiện nay, bạn không cần phải lo lắng rằng máy có chơi được hầu hết game hay ứng dụng hay không. Việc máy được trang bị RAM 3GB cùng với chip xử lý mới nhất đến từ nhà sản xuất Qualcomm, Snapdragon 801 với tốc độ 2.3Ghz. Sony cũng không tùy biến nhiều về mặt giao diện mà chủ yếu sử dụng giao diện gốc của Google nên máy hoạt động rất trơn tru, mượt mà.

Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z2 trong thời điểm hiện tại (Phần 3).

Pin được trang bị trên chiếc Sony Xperia Z2 có dung lượng lên đến 3200mAh lớn hơn 200mAh so với Sony Xperia Z1 và với vi xử lý mới được cho là tiết kiệm pin hơn rất nhiều cùng giao diện đơn giản thì việc pin sẽ sử dụng được lâu hơn nhiều so với Sony Xperia Z1.

Trong quá trình trải nghiệm với các tác vụ thông thường, người viết cảm nhận thấy pin của chiếc Sony Z2 rất tốt, thường thì phải cứ đến 2 ngày mới phải sạc lại một lần.

Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z2 trong thời điểm hiện tại (Phần 3).

Với công nghệ hiện đại được tích hợp trên siêu phẩm Xperia Z2, Sony đã mang đến cho người dùng một chiếc smartphone mạnh mẽ, có khả năng chụp hình quay phim dưới nước với chất lượng 4K. Cùng nhiều giải trí đa phương tiện khác.

Hiện nay, sản phẩm Sony Xperia Z2 đang được phân phối dưới dạng chính hãng ở các đại lý cửa hàng, trung tâm với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu các bạn quan tâm đến siêu phẩm “cao cấp” này của Sony có thể tham khảo tại đây các địa chỉ cửa hàng đang phân phối Sony Xperia Z2 với mức giá vô cùng cạnh tranh và hợp lý.

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z2 trong thời điểm hiện tại (Phần 1).

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z2 trong thời điểm hiện tại (Phần 2).

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên