Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ » Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z2 trong thời điểm hiện tại (Phần 1).

Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z2 trong thời điểm hiện tại (Phần 1).

Ngay vào thời điểm chiếc siêu phẩm Sony Xperia Z1 ra đời, đây được giới công nghệ cho là tập hợp hầu hết những điểm tinh túy của Sony trên một chiếc smartphone cao cấp thì nhà sản xuất đến từ Nhật Bản – Sony đã tạo bất ngờ bằng cách công bố thêm một phiên bản nâng cấp là chiếc Sony Xperia  Z2, cùng với đó là những cải tiến vượt trội hoàn toàn: màn hình siêu nét hơn, camera có chất lượng khủng với độ phân giải lên tới 20.7 MP, chất liệu vỏ có phần sang trọng hơn cùng với khả năng chống nước, bụi bẩn tuyệt vời, bạn sẽ hiểu thế nào là một “tinh hoa hội tụ” trên siêu phẩm hoàn hảo này của Sony.
Chỉ sau hơn có khoảng thời gian bắt đầu từ thời điểm ra mắt, chắc chắn chiếc Sony Xperia Z2 này đang có giá tiền khá là vừa vặn với túi tiền của bạn. Hôm nay mình xin đưa ra những lý do khiến các bạn không thể làm ngơ trước sản phẩm này.

Thiết kế sang trọng kết hợp mềm mại, trang nhã.

Về mặt thiết kế thì ở trên chiếcSony Xperia Z2này, Sony đã tiếp tục giữ kiểu dáng thiết kế bắt nguồn từ chiếc Sony Xperia Z mà họ đã giới thiệu từ năm 2012, nhưng có thể nói là đã có nhiều nâng cấp đáng kể. Ở Z2, chúng ta vẫn có cảm giác như đang cầm một khối nhôm nguyên khối, vô cùng chắc chắn nhưng khi đem ra so với chiếc Z1 thì có phần nhẹ hơn và mềm mại hơn một chút. Cả mặt trước và sau của Xperia Z2 đều được trang bị lớp kính cường lực cao cấp có khả năng chịu được lực cao và cũng có khả năng chống xước cũng như chống bụi bẩn cao. Phần màn hình, Xperia Z2 trang bị màn hình 5,2 inch với lớp kính cường lực để bảo vệ tốt nhất và để làm tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm. Và khi tắt màn hình, bạn sẽ thấy một màu đen nguyên khối hiện trên sản phẩm đẹp mắt.Các chi tiết hoàn thiện thì có thể nói là hoàn hảo nhất dòng sản phẩm Sony trong thời điểm hiện nay.

Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z2 trong thời điểm hiện tại (Phần 1).

Màn hình vô cùng xuất sắc với độ phân giải cao.

Màn hình của chiếc Sony Xperia Z2 khiến cho bạn đã không còn cảm thấy bất cứ sự thiếu sót của Sony về màn hình nữa. Công nghệ sản xuất màn hình độc quyền như Trinominus hay X-Reality nay đã có trên màn hình IPS chứ không phải màn hình công nghệ cũ trên Z1 hay các máy đời trước của Sony. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với màn hình của Xperia Z2. Với kích thước 5,2”, to hơn một chút so với Z1 là 5″,nhưng có cùng độ phân giải FullHD. Máy được thiết kế cao hơn chút nhưng trọng lượng lai nhẹ hơn Z1 rất nhiều.

Các hoạt động như chơi game, coi phim đều có mức độ hoàn thiện cao cho cảm giác trải nghiệm người dùng vô cùng “đỉnh”. Các bạn sẽ không hề cảm thấy thất vọng khi sử dụng các tính năng giải trí đa phương tiện trên dòng sản phẩm này.

Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z2 trong thời điểm hiện tại (Phần 1).

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z2 trong thời điểm hiện tại (Phần 2).

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên