Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Phụ trang » Những kiểu băng đô đẹp nhất cho nàng

Những kiểu băng đô đẹp nhất cho nàng

Băng đô là một trong những phụ kiện tóc đẹp nhất của phái nữ. Băng đô rất đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, có nhiều hình dạng hay chất liệu khác nhau như đính đá, ruy băng hay được thiết kế với những bông hoa. Dưới đây là một vài kiểu băng đô đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Băng đô bằng nhựa

Những chiếc băng đô được làm từ nhựa dẻo hay vật liệu đàn hồi phù hợp cho mọi lứa tuổi. Phụ kiện này được sử dụng hoàn hảo nhất khi bạn buộc tóc đuôi ngựa hay để xõa tóc một cách tự nhiên, băng đô sẽ làm tăng thêm vẻ dịu dàng cho mái tóc của bạn.

Băng đô bọc nhung

Nhung là một chất liệu mềm mại và co giãn, đồng thời nó cũng làm tăng vẻ sang trọng cho bạn. Chiếc băng đô này phù hợp nhất cho những ngày đông lạnh giá hay những bữa tiệc sang trọng, vì vậy chúng thường được trang trí với những hạt đá lấp lánh.

Băng đô gắn đá

Nếu bạn chuẩn bị đi dự một bữa tiệc, thì phụ kiện cho mái tóc lấp lánh như chiếc băng đô này sẽ tăng thêm vẻ điệu đà cho bạn. Những chiếc băng đô này thường được gắn thêm ngọc trai, kim cương giả hay những viên đá lấp lánh. Bạn có thể gài chúng lên mái tóc xoăn nhẹ nhàng hay đơn giản là để trang điểm cho mái tóc tết,  mái tóc buông xoã lãng mạn.

Băng đô từ ren

Ren là một chất liệu mềm mại và nữ tính. Băng đô từ ren có rất nhiều màu sắc nhưng phổ biến nhất vẫn là màu trắng tinh khiết. Nếu kết hợp phụ kiện băng đô bằng ren với một chiếc váy cùng tông màu, bạn sẽ hài lòng với vẻ đẹp cổ điển mà chúng mang lại cho bạn.

Cuối cùng, bạn luôn luôn có thể tạo phong cách cho mái tóc của mình với bất kì loại băng đô nào. Chúng không chỉ giữ cho mái tóc của bạn gọn gàng hơn, mà còn mang lại cho bạn một cái nhìn thời trang và hiện đại hơn.

Theo Girlishh/Đẹp

Nguồn: http://www.netlife.vn/thoi-trang/2013/03/nhung-kieu-bang-do-dep-nhat-cho-nang/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên