Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Nhóm nữ sinh văng lời tục tĩu, đạp liên tiếp vào mặt bạn

Nhóm nữ sinh văng lời tục tĩu, đạp liên tiếp vào mặt bạn

Dân Việt

Giáo dục

Nhóm nữ sinh văng lời tục tĩu, đạp liên tiếp vào mặt bạn

4 5 24

Đoạn clip dài gần 4 phút đăng tải trên YouTube quay cảnh nhóm nữ sinh buông lời tục tĩu, túm tóc đạp vào mặt, vào đầu nạn nhân luôn miệng xin lỗi khiến không ít người tức giận và phẫn nộ.

Sáng 5.5, thượng tá Ngô Quang Khải, Phó Trưởng Công an huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết: Sự việc học sinh đánh nhau không ai báo cáo nhà trường và trình báo với cơ quan công an. Tuy nhiên, khi sự việc được loan tin trên mạng xã hội, công an huyện khẩn trương xác minh thông tin và được biết, sự việc xảy ra vào trưa ngày 17.4 tại khu Công viên Hà Lan, gần Trường THCS Mạo Khê II ( Đông Triều, Quảng Ninh).

XEM THÊM:

Đỗ Thị T – nữ sinh bị đánh đang học tại Trường THCS Mạo Khê II. Nhóm nữ sinh đánh gồm 5 người ở tỉnh Hải Dương lân cận. Cơ quan điều tra cũng đã xác định một trong 5 đối tượng đánh em Đỗ Thị T chính là người quay clip rồi tung lên mạng.


Nhóm nữ sinh liên tục túm tóc, buông lời tục tĩu vô văn hóa và đạp chân túi bụi vào mặt vào đầu nạn nhân luôn miệng xin lỗi. Người quay clip rồi tung lên mạng chính là 1 trong 5 nữ sinh Hải Dương

Thầy giáo Nguyễn Hồng Quảng, Hiệu trưởng Trường THCS Mạo Khê II cho biết: Đỗ Thị T đang học lớp 9, có học lực trung bình và hạnh kiểm khá.

Sau khi sự việc xảy ra, T không nói với gia đình, không báo nhà trường và cơ quan công an. Khi nhận được thông tin từ cơ quan công an, nhà trường đề nghị cơ quan công an làm rõ và xử lý nghiêm các nữ sinh đã vi phạm đánh bạn.

Theo tường trình của em T, vào trưa ngày 17.4, sau giờ học, em T đã về đến nhà tại khu phố Vĩnh Hải, thị trấn Mạo Khê thì có điện thoại gọi đến cổng trường vì có bạn bị đánh. Khi em vừa đến cổng trường thì có một nhóm nữ yêu cầu em lên xe đạp điện và đi về phía công viên, cách trường 300m và xông vào đánh em tại đó.

XEM THÊM:

Em T cho biết, một trong những đối tượng thuộc nhóm nữ sinh đánh em ở thị trấn Minh Tân, Kinh Môn (Hải Dương).

Sau khi bị đánh, nhóm này đe dọa T nếu nói với ai thì sẽ đánh tiếp. Do đó, T không nói với gia đình và cũng không báo nhà trường cũng như cơ quan công an.

Ngày 18.4, T vẫn đến lớp học bình thường cùng các bạn.

Nguồn: http://danviet.vn/giao-duc-du-hoc/nhom-nu-sinh-vang-loi-tuc-tiu-dap-lien-tiep-vao-mat-ban/20140505014355904p1c28.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên