Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Nhà trường nhận trách nhiệm vụ học sinh vứt khăn quàng đỏ ra đường.

Nhà trường nhận trách nhiệm vụ học sinh vứt khăn quàng đỏ ra đường.


Sáng nay, 26.5, phóng viên Dân Việt đã có buổi làm việc với Trưởng phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ và Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng.

  • Sau bế giảng, học sinh vứt khăn quàng đỏ đầy đường
  • Cận cảnh: Khăn quàng đỏ bị vứt vương vãi khắp cổng trường

Thầy Nguyễn Tấn Sĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng, cho biết: “sự việc xảy ra tại trường, chúng tôi cũng không lường trước được, sau khi Dân Việt phản ánh, tôi cho thầy phụ trách ra ngoài cổng trường và các cung đường kiểm tra xem tình hình như thế nào. Và đúng như Dân Việt đã thông ti.  Sự việc này xảy ra quá bất ngờ đối với trường và rất nhạy cảm trong ngày bế giảng. Trước mắt, nhà trường nhận nhận trách nhiệm và sẽ rút kinh nghiệm đồng thời cảm ơn Dân Việt đã phán ảnh thông tin”.

Khăn quàng đỏ được học sinh trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Tam Kỳ đầy đường sau lễ bế giảng

Còn ông Trần Ngọc Sơn, Trưởng phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ, cho biết: “Sáng hôm qua, ngay sau khi phóng viên Dân Việt phản ánh, đích thân tôi đến kiểm tra ngay và yêu cầu nhà trường THCS Lý Tự Trọng phải báo cáo toàn bộ sự việc ngay. Sáng ngày mai là thứ hai, tôi sẽ cho cán bộ quản lý khối THCS của phòng GDĐT xuống làm việc với hiệu trưởng nhà trường THCS Lý Tự Trọng. Sau đó sẽ có hướng xử lý theo quy định”.

Cũng sáng nay, trao đổi qua điện thoại với Dân Việt, ông Nguyễn Tấn Thắng, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam cho biết nhận được thông tin của phóng viên phản ánh, chứ chưa nghe phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ báo cáo sự việc này lên. Nếu sự việc đúng như Dân Việt thông tin thì không bao giờ chấp nhận được hành vi của các em học sinh trường này.

Ông Thắng nói thêm, khối THCS là do phòng GDĐT thành phố/huyện quản lý nhưng đối với quản lý ngành giáo dục, nên Sở GDĐT Quảng Nam sẽ yêu cầu phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ báo cáo toàn bộ sự việc xảy ra tại trường THCS Lý Tự Trọng. “Nếu thực thi sự việc nghiêm trọng sẽ xử lý nghiêm theo quy định” – ông Thắng khẳng định.

Nguồn: http://danviet.vn/139717p1c36/nha-truong-nhan-trach-nhiem-vu-hoc-sinh-vut-khan-quang-do-ra-duong.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên