Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Người phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không được thi sắc đẹp

Người phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không được thi sắc đẹp

 

Nữ công dân Việt Nam đã phẫu thuật thẩm mỹ không được dự thi người đẹp, cơ quan cấp phép, đơn vị tổ chức, nhà tài trợ không được nằm trong thành viên ban giám khảo – đó là những quy định mới của Bộ VH, TTDL.

Thông tin trên được nêu tại Thông tư 03/2013/TT-BVHTTDL quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định 79/2012/NĐ-CP quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu; lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu vừa được Bộ VH-TT và DL ban hành.

Các thí sinh dự thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Cụ thể, nghị định này quy định thí sinh dự thi người đẹp trong nước phải là nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có vẻ đẹp tự nhiên. Thông tư này quy định rõ thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên là thí sinh không qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Chinhphu.vn, mỗi cuộc thi người đẹp, người mẫu chỉ được thành lập một ban giám khảo. Thành phần gồm các nhà chuyên môn trong các lĩnh vực nhân trắc học, mỹ học, nghệ thuật biểu diễn, điện ảnh, nhiếp ảnh, xã hội học… Cơ quan cấp phép, đơn vị tổ chức, nhà tài trợ không được tham gia ban giám khảo của các cuộc thi người đẹp, người mẫu.

Thông tư này có hiệu lực thi hành từ 15/3/2013.

Theo Người Lao Động

 

 

Nguồn: http://news.zing.vn/nguoi-dep/nguoi-phau-thuat-tham-my-s-khong-duoc-thi-sac-dep/a304075.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên