Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » “Người không chân” Pistorius dùng tiền “bịt mồm” nhà bạn gái

“Người không chân” Pistorius dùng tiền “bịt mồm” nhà bạn gái

Dân Việt

Thể thao

“Người không chân” Pistorius dùng tiền “bịt mồm” nhà bạn gái

4 5 24

Với hi vọng gia đình nhà cô bạn gái Reeva Steenkamp sẽ rút đơn kiện, “Người không chân” Oscar Pistorius đã ngỏ ý sẵn sàng bồi thường số tiền vào khoảng 170.000 bảng…

  • Vụ Oscar Pistorius giết bạn gái: Kế hoạch sát nhân hoàn hảo?
  • Bạn gái “người không chân” bị giết khi mang thai?
  • Bạn gái ‘người không chân’ dự cảm về cái chết
  • “Người không chân” Oscar Pistorius chính thức bị buộc tội giết người

Vụ Oscar Pistorius dùng súng bắt chết cô bại gái Reeva Steenkamp tại nhà riêng đúng vào ngày 14.2.2013 tiếp tục có thêm những tình tiết khiến người ngoài cuộc bất ngờ. Trong một động thái mới nhất, VĐV không chân người Nam Phi đã thừa nhận giết Steenkamp, đồng thời ngỏ ý sẵn sàng bồi thường 170.000 bảng, miễn gia đình nhà bạn gái chịu rút đơn kiện.

Pistorius nh dng tin  mua chuc gia nh nh Steenkamp.

Pistorius định dùng tiền để mua chuộc gia đình nhà Steenkamp.

Tất nhiên, chẳng ai nghe cả. Thậm chí, gia đình nhà Steenkamp còn cho rằng đó là một sự xỉ nhục. “Hắn ta nghĩ rằng có thể dùng tiền để bịt miệng chúng tôi ư? Thật sai lầm. Hắn phải trả giá vì những gì mình gây ra. Chúng tôi sẽ theo đuổi vụ kiện tới cùng”, bố của Reeva Steenkamp tỏ rõ sự tức giận, đồng thời cho biết sẽ kiện thêm Pistorius tội cố ý làm nhục người khác.

Hồi cuối tháng 11 năm ngoái, Tòa án Pretoria đã quyết định khởi tố Pistorius với hai tội danh, lạm dụng vũ khí và giết người. Tội thứ nhất có thể bị phạt hành chính, nhưng tội thứ hai thì có thể đối mặt với án phạt rất nặng. Thậm chí có thể bị chung thân nếu như các Công tố viên tìm thấy bằng chứng cho thấy Pistorius đã lên sẵn kế hoạch giết hại Steenkamp.

Dự kiến, vào tháng 6 năm nay, Tòa án Pretoria xử phiên cuối cùng, đồng thời luận tội Pistorius. Từ giờ cho đến lúc đó, cảnh sát và các Công tố viên sẽ tiếp tục tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ, trong khi Pistorius và luật sư của mình thì cố gắng tìm cách nhằm làm giảm nhẹ tội. Việc dùng tiền để “bịt miệng” gia đình nhà Steenkamp chính là phương án đầu tiên mà họ nhắm tới.

Pistorius là một huyền thoại trong làng thể thao Nam Phi, nhất là đối với những người khuyết tật. VĐV 27 tuổi này từng giành rất nhiều HCV ở các nội dung điền kinh 100m, 200m và 400m. Thậm chí ở Olympic London 2012, anh còn đăng ký dự thi ở nội dung 400m giành cho các VĐV lành lặn. Pistorius chính là tấm gương về nghị lực và vượt qua số phận.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/nguoi-khong-chan-pistorius-dung-tien-bit-mom-nha-ban-gai/20140124102132577p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên