Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » iPhone » Người Hàn Quốc đa số thích iPhone 5s hơn mẫu Samsung Galaxy S5

Người Hàn Quốc đa số thích iPhone 5s hơn mẫu Samsung Galaxy S5

Theo như nghiên cứu gần đây của một công ty điều tra thị trường bên Hàn Quốc thì mức dộ hài lòng của người dân xứ Hàn đều dành hết phần ca ngợi cho chiếc iPhone 5s.

Người Hàn Quốc đa số thích iPhone 5s hơn mẫu Samsung Galaxy S5 - 1
Theo như những gì nhìn thấy được từ tổng kết của bản báo cáo, iPhone 5s đứng nhất với số điểm 810 còn người anh em iPhone 5 đứng thứ hai với con số 742. Các sản phảm còn lại đa phần đến từ các nhà sản xuất nội địa như LG và Samsung.
Thì theo như nhẩm tính thì có tới 798 trong số 1000 người hài lòng của sản phẩm của Apple. Trong khi các sản phẩm của các hãng điện tử Hàn Quốc như LG, Samsung chỉ được 609, 600, và 577 tương ứng.

Người Hàn Quốc đa số thích iPhone 5s hơn mẫu Samsung Galaxy S5 - 2
Các điểm nhấn ấn tượng của iPhone đối với người dùng Hàn Quốc là kiểu dáng, màn hình, tốc độ xử lý và tính ổn định. Hầu như các sản phẩm smartphone chạy hệ điều hành android thì không thể làm được.
Cuộc điều tra trên được thực hiện một cách trung thực và công khai cho mọi người sau khi đã tiến hành khảo sát xong. Công ty nghiên cứu thị trường đã tiến hành phỏng vấn hơn 9 ngàn lượt người tiêu dùng Hàn Quốc. Và đảm bảo tính trung thực của cuộc khảo sát các đối tượng tham gia sẽ được hỏi những câu hỏi liên quan đến các sản phẩm công nghệ của các hãng điện thoại trong và ngoài nước. Xác định coi họ co hiều biết nhiều về các sản phẩm công nghệ không trước khi điều tra xem họ sẽ hài lòng với sản phẩm nào.

Người Hàn Quốc đa số thích iPhone 5s hơn mẫu Samsung Galaxy S5 - 3
Có thể thấy, không chỉ thị trường Hàn Quốc nhộn nhịp mà ngay cả thị trường Việt Nam cũng nhộn nhịp không kém, khi mà các sản phẩm đến từ Apple như iPhone cũ like new giá rẻ đã qua sử dụng cũng được phân phối khá đại trà ở các của hành đại lý công nghệ.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên