Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Ngọc Thạch: Có chồng nhờ Facebook

Ngọc Thạch: Có chồng nhờ Facebook

 Sợ đàn ông coi thường phụ nữ

Tôi được biết, trước đây Ngọc Thạch từng có mối tình sinh viên khá đẹp?

Đúng vậy, tôi từng yêu một sinh viên. Mối tình của chúng tôi khá đẹp nếu bản thân người bạn trai và gia đình anh ấy không có những định kiến khá hẹp về giới người mẫu. Mặc dù yêu tôi nhưng trong lòng bạn trai lại có những suy nghĩ khá tiêu cực về nghề này. Điều đó làm tôi cảm thấy rất buồn và nặng nề. Tôi quyết định chia tay vì nghĩ người mẫu là nghề nghiệp tôi yêu quý và cần được trân trọng. Nó mang đến miếng cơm, manh áo và giúp tôi trang trải cuộc sống nơi Sài Gòn phồn hoa.

Anh ấy có nói với chị lý do không thích nghề chị đang làm không?

Anh ấy sợ những cám dỗ và sa ngã. Chỉ cần khi người ta yếu lòng một chút sẽ có hàng chục những bàn tay xô ngã vào thứ cám dỗ ngọt ngào, sực nức mùi thể xác và đồng tiền. Nhưng cám dỗ trong môi trường nào cũng có, nếu đã dễ dãi rơi vào cạm bẫy thì ở đâu cũng sẽ sa vào thôi. Tôi phải rất khó khăn mới được gia đình tin tưởng và ủng hộ trên con đường nghệ thuật nên tôi không muốn đánh đổi điều đó bởi một người đàn ông. Mẹ và chị của tôi vẫn thường gọi điện hỏi han. Thậm chí mẹ tôi, mỗi khi có vụ scandal ồn ào nào cũng gọi điện lên hỏi thăm và dặn dò “tránh cho xa nghe con” (cười).

Ngọc Thạch từng có một tình yêu sinh viên đẹp.

Vì thế chị thay đổi ‘gu’ đàn ông của mình?

Tôi thích những người đàn ông ga lăng và lịch thiệp và đặc biệt ghét những người sỗ sàng. Tôi sẽ mỉm cười khi nghe gã đàn ông nói “Anh thích em, giờ em thích gì em nói đi anh sẽ lo hết”, sau đó tôi lặng lẽ bỏ đi. Với những người không biết tôn trọng người khác như vậy, nói chuyện thêm cũng chỉ chuốc bực mình vào người mà thôi.

Tôi cũng rất sợ những người đàn ông coi thường phụ nữ. Sự thô bạo và không trân trọng phụ nữ là những biểu lộ đáng ghét nhất. Đặc biệt, tôi không chấp nhận được việc một người đàn ông lại có những hành động bạo lực. Tôi đánh giá cao một người đàn ông phóng khoáng, rộng lượng.

Còn sự quyến rũ thì sao?

Sự quyến rũ của người đàn ông được tạo ra từ sự thông minh và hài hước của bản thân anh ta sẽ chinh phục được tôi. Tôi cũng đánh giá cao những người đàn ông hết mình vì bạn bè… Tôi suy nghĩ, sẽ rất khó yêu một người cùng nghề vì chúng tôi đã quá hiểu về nhau. Cuộc sống sẽ chẳng có gì thú vị khi yêu một người mà mình hiểu quá rõ về người ấy như chính bản thân mình vậy.

Thà chồng gia trưởng mà chung thủy

Hiện tại, vì sao chị chọn cho mình một người đàn ông ở xa như thế làm một nửa của đời mình?

Tình yêu mà, tự theo con tim mình thôi (cười). Cứ yêu trước đi, thấy quý mến nhau là vui rồi chứ khoảng cách không sao cả. Khi yêu nhau, tôi thấy yêu xa một tuần gặp một lần sẽ thấy nhớ và yêu nhiều hơn chứ ngày nào cũng gặp thì dễ chán nhau lắm. Có khoảng cách để làm công việc riêng và không bị gò bó, suốt ngày bám lấy nhau lấy gì để sống.

Ngọc Thạch trong lễ ăn hỏi

Chắc anh chị phải tin tưởng nhiều lắm mới có thể tiến đến hôn nhân?

Đúng thế. Bạn trai quản lý chặt chẽ tôi từng giây từng phút, ở nhà lắp điện thoại bàn và gọi cho tôi thường xuyên. Mặc dù anh ấy kiểm tra như vậy nhưng cũng rất tin tưởng (cười). Còn ngày thường hai đứa nói chuyện qua điện thoại, tin nhắn. Mỗi lần anh ấy về nhà là gọi điện cho tôi, dù sớm hay muộn, tôi vẫn chờ cuộc điện thoại ấy. Thà như thế còn hơn khi nào cũng kè kè lấy nhau tôi thấy không thoải mái. Cuối tuần gặp nhau đi coi phim, đi bar… Lúc yêu nhau, mỗi tháng chúng tôi gặp nhau chừng 3 lần nhưng thấy đủ để hạnh phúc.

Tôi đã “thử” nhiều lần rồi, anh ấy rất chung thủy, hiểu và tôn trọng tôi. Anh ấy biết lo lắng, chăm sóc và chiều chuộng. Nói chung cô gái nào cũng thích người yêu như vậy (cười)

Gặp nhau ít ỏi vậy hai anh chị có nhiều kỷ niệm không?

Tôi vẫn bắt anh ấy đi tới đi lui vui mà. Tôi thích ‘hành xác’ người ta (cười). Khi nào có việc thì chúng tôi gặp nhau chứ không nhất thiết ai phải chủ động cả. Bữa đó ra Hà Nội tôi gọi anh ra đón mà không thấy đâu, thế là tôi gọi điện la là “Em không thích những người thất hứa”. Nhưng ra ngoài thấy anh ấy đứng đó rồi. Không có gì đặc sắc nhưng tôi thấy vui.

Anh ấy làm thế nào để chinh phục được cô gái như chị?

Facebook, nơi tình yêu bắt đầu (cười). Trước đó, chúng tôi có gặp nhau ở ngoài nhưng không hề nói chuyện. Thấy anh này đẹp trai nên tôi ‘add facebook’ rồi anh ấy vào nói chuyện. Mất khoảng 1 tháng thì gặp nhau trực tiếp. Người ta nói tình ảo không bền nhưng tôi đã chứng minh được điều ngược lại. Người yêu tôi làm công việc kinh doanh của gia đình về xuất khẩu than, hơn tôi 4 tuổi. Anh chính là chủ nhân của một chiếc siêu xe thuộc dạng hiếm có tại thủ đô và thường xuyên xuất hiện trong hành trình siêu xe.

Chồng đại gia của Ngọc Thạch

Ngoài vẻ đẹp trai và giàu có, anh ấy làm sao cưa đổ chị?

Anh ấy tình cảm, sống lãng mạn nên tôi thích (cười). Trong một thời gian tìm hiểu, tôi đủ tin tưởng và xác định đó là người bạn đời của mình. Nhiều người hỏi tôi có sợ đàn ông gia trưởng hay không, tôi bảo không hề. Thà gia trưởng nhưng biết quan tâm gia đình còn hơn phóng khoáng rồi có những mối quan hệ linh tinh ngoài xã hội.

Gia đình anh ấy nói gì khi lần đầu gặp chị?

Gia đình anh rất quý và bao che cho tôi nếu anh ấy bắt nạt, đã có trường hợp đó và ba mẹ anh ấy bảo vệ tôi nhiều lắm (cười). Trước khi đưa tôi tới gặp gỡ gia đình, anh ấy có kể cho bố mẹ về nghề của tôi. Thế là hai bác lên mạng tìm thông tin về tôi nhưng không thấy scandal nào nên rất tin tưởng. Tôi cũng không sợ vì không làm gì sai cả. Sắp tới, chúng tôi sẽ làm đám cưới và tôi ra Hà Nội chung sống cùng gia đình anh ấy. Còn nghề người mẫu là nghiệp, tôi nghĩ mình khó rời xa nó, tôi sẽ sắp xếp thời gian để mọi việc được êm xuôi.

Cảm ơn chị!

Nguồn: http://eva.vn/lang-sao/ngoc-thach-co-chong-nho-facebook-c20a122623.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên