Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Nghệ An: Miễn thi tốt nghiệp cho thí sinh bị liệt nửa người

Nghệ An: Miễn thi tốt nghiệp cho thí sinh bị liệt nửa người

Dân Việt

Giáo dục

Nghệ An: Miễn thi tốt nghiệp cho thí sinh bị liệt nửa người

4 5 24

Trường hợp đặc biệt là em Nguyễn Tất Thiên (SN 1994, học sinh lớp 12T9, trường THPT Đô Lương I, Nghệ An) được xét miễn thi tốt nghiệp vì bị liệt nửa người.

  • “Bật mí” về đề thi tốt nghiệp THPT trước giờ G
  • Sững sờ nhiều phòng thi tốt nghiệp san sát nhà dân
  • Thảm cảnh của người thầy đột tử trước ngày coi thi tốt nghiệp
  • Thí sinh nô nức đi nghe quy chế thi tốt nghiệp THPT

Ngày 1.6, tại các hội đồng coi thi trên địa bàn Nghệ An mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp đã sẵn sàng.

Đoàn công tác của Sở GTĐT Nghệ An đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 tại các hội đồng coi thi (HĐCT) tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Thông tin từ Sở GDĐT Nghệ An, cả nước có gần 920.000 thí sinh thì Nghệ An có 36.606 thí sinh (trong đó số thí sinh THPT là 34640 và 1966 hệ GDTX) sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014.

Th sinh coi s bo danh  chun b cho k thi.

Thí sinh coi số báo danh để chuẩn bị cho kỳ thi.

Phục vụ cho kỳ thi này ở 83 HĐCT với 1553 phòng thi, Sở GDĐT Nghệ An đã phối hợp với các ngành liên quan huy động và tập huấn nghiệp vụ cho hơn 5482 giáo viên coi thi, 741 giáo viên làm nhiệm vụ chấm thi.

on kim ca S GDT kim tra phng thi.

Đoàn kiểm của Sở GDĐT kiểm tra phòng thi.

Thầy Lê Đức Cát – Chủ tịch HĐCT trường THPT Anh Sơn 2 cho biết: Điểm thi này có 399 thí sinh dự thi được bố trí tại 17 phòng thi; 38 cán bộ coi thi và 12 chiến sĩ công an, bảo vệ làm nhiệm vụ bảo vệ kỳ thi.

Tại HĐCT trường THPT Đô Lương I, huyện Đô Lương, thầy Phạm Đình An – Chủ tịch HĐCT cho biết: Điểm thi có 566 thí sinh dự thi trong 2,5 ngày được bố trí tại 24 phòng thi. Trường hợp đặc biệt em Nguyễn Tất Thiên (SN 1994, học sinh lớp 12T9, trường THPT Đô Lương I) được xét miễn thi tốt nghiệp vì bị liệt nửa người.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Trọng Hoàn – Phó chánh văn phòng Sở GD-ĐT Nghệ An cho biết: Về công tác thanh tra kỳ thi, tại 83 hội đồng thi có 83 tổ thanh tra cắm chốt với 237 thành viên để giám sát việc triển khai nhiệm vụ và thực hiện quy chế thi của hội đồng coi thi; 21 cán bộ thanh tra cắm chốt tại 21 huyện, thành phố, thị xã.

Đồng thời còn có 5 đoàn thanh tra lưu động của lãnh đạo Sở để nắm tình hình tổ chức và biện pháp kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Nguồn: http://danviet.vn/giao-duc-du-hoc/nghe-an-mien-thi-tot-nghiep-cho-thi-sinh-bi-liet-nua-nguoi/20140601051019449p1c28.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên