Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Ngày hội bóng đá FasterOne Cup “Chắp cánh ước mơ”

Ngày hội bóng đá FasterOne Cup “Chắp cánh ước mơ”


Dân Việt – Ngày 31.3 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Truyền thông Vì sự phát triển bền vững (CSD) đã tổ chức Ngày hội bóng đá FasterOne Cup 2013 với mục đích giúp những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được hòa đồng vui chơi, giao lưu…

Ngày hội được diễn ra trên sân cỏ nhân tạo tạo Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội) với sự so tài của 11 đội bóng ở độ tuổi U7, U11 tới từ các trường tiểu học trên địa bàn Thủ đô. Đặc biệt có sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các trung tâm nhân đạo, các làng trẻ như Làng trẻ em SOS, Làng trẻ em Birla, Tổ chức SJ Việt Nam, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu – Hà Đông.

Trẻ em Thủ đô đã được sống trong một Ngày hội bóng đá

Sau một ngày thi đấu hết mình, Làng trẻ Birla đã xuất sắc vượt qua SOS với tỉ số 5-3 để giành chức vô địch U11 FasterOne Cup 2013. Đội U7 Lê Quý Đôn đã giành chức vô địch U7 một cách xứng đáng, sau khi vượt qua các đội bóng Studio Kids, Linh Đàm Kids FC và Crazy Kids. Niềm vui của các cầu thủ nhí càng nhân lên khi tất cả các bạn nhỏ thiệt thòi đều được tặng huy chương “Đồng hành” và được những món quà nghĩa tình từ các bạn nhỏ tham dự.

Việc nhân rộng mô hình những sân chơi như Ngày hội bóng đá Fasterone Cup sẽ giúp bóng đá Việt Nam phát hiện ra nhiều “hạt ngọc thô”

Bà Nguyễn Diễm Anh – Giám đốc Trung tâm CSD đồng Trưởng ban tổ chức. chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mang lại sân chơi bóng đá cộng đồng cho trẻ em Việt Nam. Hãy để trẻ em được vui chơi theo đúng nghĩa, lành mạnh và bổ ích, đó chính phương pháp tiên tiến nhất để tạo dựng thế hệ tương lai khỏe mạnh và trí tuệ. Chúng tôi tự hào vì không chỉ bằng các hoạt động truyền thông, chúng tôi đã luôn hành động để kết nối cho các trẻ em thiệt thòi được vui chơi”.

Ngoài chương trình thi đấu bóng đá, Ngày hội còn là một sân chơi gia đình dành cho cha mẹ và con cái, Gala gia đình “FasterOne Cup 2013” gồm những hoạt động tập thể ngoài trời hướng tới văn hóa dân gian với những trò chơi thể chất, trí tuệ, những hoạt động văn nghệ… 

Nguồn: http://danviet.vn/131479p1c27/ngay-hoi-bong-da-fasterone-cup-chap-canh-uoc-mo.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên