Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Ngắm Sao mặc đẹp nhất tuần qua

Ngắm Sao mặc đẹp nhất tuần qua

Với trang phục váy dại hội ren màu hồng vô cùng gợi cảm, nữ diễn viên người Đài Loan Ngô Bội Từ đã được độc giả của blog thời trang RCFA bình chọn là ngôi sao mặc đẹp nhất trong tuần vừa qua.

 

Xuất hiện trên thảm đỏ tại buổi trình diễn bộ sưu tập Thu/Đông 2013-2014 của nhà thiết kế Valentino trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris, nữ diễn viên Ngô Bội Từ nổi bật trong trang phục váy ren hai lớp màu hồng với chiếc thắt lưng chiết eo trông vô cùng gợi cảm và quyến rũ.

Nữ diễn viên người Đài Loan lựa chọn phụ kiện ví màu hồng đính hoa màu đen rất ăn nhập với váy. Ngô Bội Từ trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên cùng kiểu tóc đen dài đặc trưng của phụ nứ Á Đông trông rất duyên dáng.

Ngm Sao mc p nht tun qua  1

Ngô Bội Từ

Trong khi đó, với trang phục váy sequin in họa tiết hoa nhiều màu sắc tại buổi công chiếu của bộ phim Oz the Great and Powerful ở New York, nữ diễn viên người Mỹ Emmy Rossum đã nhận được lượng độc giả của RCFA bình chọn nhiều thứ 2 trong tuần vừa qua. Emmy Rossum lựa chọn phụ kiện giày cao gót màu xanh, ví da trăn cùng phong cách trang điểm môi hồng gợi cảm.

Ngm Sao mc p nht tun qua  2

Emmy Rossum

Vị trí thứ 3 trong danh sách do độc giả của RCFA bình chọn thuộc về Lily Collins. Nữ diễn viên người Mỹ gây chú ý tại buổi trình diễn bộ sưu tập Thu/Đông của Louis Vuitton ở Tuần lễ thời trang Paris, trong trang phục váy in họa tiết hoa với viền cổ và dây thắt lưng màu đen. Lily Collins lựa chọn túi xách LV và giày cao gót màu đen cùng phong cách trang điểm môi đỏ nổi bật.

Ngm Sao mc p nht tun qua  3

Lily Collins

 

Theo Ngôi sao

Nguồn: http://giadinh.net.vn/lam-dep/ngam-sao-mac-dep-nhat-tuan-qua-20130312093349961.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên