Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Cẩm nang vào bếp » Nấu cơm tối với 110.000 đồng

Nấu cơm tối với 110.000 đồng

Cá bống kho tiêu nóng hổi cay cay cùng canh bắp cải sườn nóng hổi và đậu phụ kho nấm lạ miệng sẽ làm thực đơn hấp dẫn cho bữa tối. Chị em thử nhé!

Món ăn chính: Cá bống kho tiêu

Trời lạnh, thưởng thức món cá bống kho tiêu cũng là một gợi ý hay. Những con cá bống sông chắc thịt, dậy thơm mùi riềng, có vị cay cay của hạt tiêu rất thú vị khiến nồi cơm nóng hổi hết veo lúc nào chẳng biết.

Món cá bống kho này sẽ ngon nếu bạn kho cùng với vài miếng thịt mỡ. Thịt mỡ béo ngậy, lại thơm, chín nục và ngấm dần vào từng thớ thịt bống, khiến thịt bống ngậy hơn, ngon hơn rất nhiều.

Nu cm ti vi 110.000 ng - 1

Món bống này cần vừa kho với tiêu sọ và tiêu xay mới ngon. Khi chuẩn bị khi, thì rắc tiêu sọ và tiêu xay vào nồi rồi bật bếp đun to lửa cho cá sôi mới tiến hành chưng nước hàng. Đun đường đến khi chuyển màu cánh gián thì chế thêm vào 1 muỗng canh nước nóng, đun sôi trở lại rồi trút nước hàng đang sôi vào nồi cá (nhớ là phải là nước hàng đang sôi nhé, nếu để nguội là cá sẽ bị tanh). Để làm món này, chị em chỉ mất khoảng gần 50.000 đồng và 50 phút chế biến thôi nhé!

Xem tại đây để được hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh.

Canh: Canh bắp cải sườn

Bắp cải có thể đem luộc, xào hoặc nấu canh cũng rất ngon. Để cho hợp thời tiết mình nấu món canh sườn bắp cải. Món canh rất đơn giản, dễ nấu mà ngọt vô cùng. Chỉ khoảng 30 phút và chưa đầy 40.000 đồng là xong món canh.

Nu cm ti vi 110.000 ng - 2

Chị em xem tại đây để được hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh.

Món ăn kèm: Đậu phụ kho nấm

Để bữa ăn thêm phong phú, mình làm đậu phụ kho nấm. Món này cũng rất đơn giản mà cũng khá hấp dẫn. Chỉ với khoảng 20.000 đồng là được.

Nu cm ti vi 110.000 ng - 3

Xem tại đây để được hướng dẫn bằng hình ảnh.

Chúc các bạn và gia đình ngon miệng với thực đơn này nhé!

Nguồn: http://eva.vn/bep-eva/nau-com-toi-voi-110000-dong-c162a160315.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên