Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Nasri sa sút vì ham vui với gái hư

Nasri sa sút vì ham vui với gái hư


Samir Nasri đang trải qua một mùa giải đáng thất vọng và nhiều người tin rằng nó có nguyên nhân từ cô bạn gái Anara Atanes-một người mẫu lẳng lơ và ham vui.

Samir Nasri đang trải qua những ngày tháng đáng chán nhất trong sự nghiệp. Anh đã không còn giữ được một vị trí chính thức tại Man City và bị đẩy vào danh sách những cầu thủ có thể phải rời sân Etihad trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tại ĐT Pháp, Nasri cũng không có tên trong đợt triệu tập chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup 2014 khu vực châu Âu. Điều gì đã khiến cầu thủ này đánh mất mình?

Anara Atanes-một người mẫu lẳng lơ và ham vui.

Giới báo chí Pháp đưa ra nhiều nguyên nhân, nhưng chính yếu nhất chính là từ cô bạn gái Anara Atanes. Kể từ khi cặp kè với siêu mẫu của Victoria’s Secret, cầu thủ người Pháp đã lơ là tập luyện, sa sút về thể lực, mất đi tinh thần chiến đấu và đồng thời thường xuyên bị phát hiện lui tới các tụ điểm ăn chơi…

Mới đây thôi, nhân quãng thời gian Premier League tạm nghỉ để nhường sân chơi cho các ĐTQG, Nasri đã rủ cô bại gái tới quán bar Norbu “bay” xuyên đêm. Trước đó nữa, thông qua trang Tweeter cá nhân của mình, Atanes cũng xác nhận vừa chuyển về sống chung với Nasri.

 

Nasri cặp kè với “gái hư” Atanes.

 

“Anh ấy đang trong giai đoạn khó khăn của sự nghiệp và cần một người thường xuyên bên cạnh để chia sẻ. Vì thế tôi đã dọn đến sống chúng với anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy cần một phòng ngủ lớn hơn, như thế mới thực sự thoải mái cho cả hai”, siêu mẫu 24 tuổi này tiết lộ với những lời lẽ đầy hàm ý.

Với dân chơi xứ sương mù, Atanes là cái tên không xạ lạ. Mới 24 tuổi, nhưng người đẹp này đã sở hữu một danh sách dài những anh chàng “quần đùi áo số” từng qua tay mình như Darren Bent, Freddie Ljungberg, Kieran Richardson, Ashley Cole… Các WAGs Anh ghét cay ghét đắng Atanes vì cho rằng cô là kẻ chuyên phá hoại hạnh phúc gia đình.

Nói đâu xa, Atanes là tác nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ trong mối quan hệ giữa Samir Nasri với cô bạn gái cũ Tatiana Golovin. Vì chạy theo người đẹp lẳng lơ này cầu thủ người Pháp đã phản bội lại “hoa hậu quần vợt” của xứ Lục lăng.

Có lẽ, nếu Nasri vẫn còn bám diết lấy Atanes, sự nghiệp của anh khó ngóc đầu nên nổi. Cứ tối ngày quanh quẩn trên giường, rồi lui tới các quán bar, hộp đêm cho tới gần sáng thì lấy sức đâu sức mà đá. Chưa kể, thói lẳng lơ vốn đã ăn vào máu của Atanes cũng sẽ khiến Nasri phải nhiều phen lao đao.

Nguồn: http://danviet.vn/129743p1c27/nasri-sa-sut-vi-ham-vui-voi-gai-hu.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên