Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Năn nỉ bồ quay lại với chồng vì sợ anh tự tử

Năn nỉ bồ quay lại với chồng vì sợ anh tự tử

Mình là cô gái xinh xắn, có công việc ổn định và quyết định lên xe hoa khi được 23 tuổi sau 3 năm yêu anh. Năm 24 tuổi mình đã sinh cho chồng một cháu trai rất giống anh. Cuộc sống hôn nhân một năm đầu rất vui vẻ và mình hạnh phúc lắm, anh là người trọng tình cảm, thương yêu vợ con.

Ngày sinh nhật lần đầu tiên của con trai, mình đã phát hiện mối quan hệ không bình thường giữa anh và cô nhân viên kinh doanh trong công ty anh. Mình buồn và khóc thật nhiều nhưng cũng rất may mắn là anh đã nhìn thấy được bản chất thật của cô gái ấy, rồi quay về với mẹ con mình.

Cứ nghĩ sau lần lộn xộn về tình cảm này anh thấu hiểu được tình cảm gia đình quan trọng như thế nào. Nhưng cuộc sống không yên bình với bất cứ ai, khi mang thai đứa nhóc thứ 2 được ba tháng, anh đã cùng cô gái chung lớp học buổi tối “lên giường” và cô gái đó đã có thai. Nhưng do trước đây người phụ nữ này từng phá thai nên cơ địa không tốt, đã bị sẩy.

Phát hiện ra mọi chuyện nhưng lần này mình muốn anh quyết định chọn gia đình hoặc chọn cô gái kia. Câu trả lời vô cùng phũ phàng, anh bỏ lại ba mẹ con mình để dọn ra ngoài thuê nhà sống cùng người phụ nữ ấy.

Trong lúc mang thai, mình vừa mệt mỏi vì phải chăm sóc đứa con lớn, vừa phải làm việc vất vả do tính chất công việc. Trong khi anh và cô ấy cùng nhau làm việc, đi chơi, anh mua thứ này thứ kia cho cô ấy và công khai tình cảm với những người trong công ty như chưa từng có sự hiện diện của mẹ con mình trên trái đất này vậy, dù trên pháp lý mình và anh chưa ly hôn.

Mình biết và có bằng chứng cho tất cả những gì họ đang làm, họ sống như thế nào, biết anh nói xấu mình với cô ấy như thế nào. Nhưng vì là người sống tình cảm nên chưa bao giờ mình đánh ghen, hay kiện họ ra tòa vì mối quan hệ bất chính với người đang có vợ. Nhưng thật nực cười khi người phụ nữ ấy lại gửi cho mình một cái thư chửi rằng mình đã thành công trong việc phá hoại hạnh phúc của người khác khi anh bị công ty đuổi việc.

Thế là anh thất nghiệp, trong cuộc sống của họ cũng có cãi vã, có tác động từ bố mẹ chồng mình nên người phụ nữ đó đã quyết định dọn đi và nói với anh rằng cô ấy cần một gia đình thật sự. Cô ấy sống rất thực dụng nên không thể sống với anh và đã công khai yêu người đàn ông khác, cùng với lý do là cô ấy đã hứa với bố mẹ chồng mình sẽ không gặp anh nữa.

Vì quá yêu người phụ nữ đó nên anh đã dọa tự tử, mất ăn mất ngủ, người thẫn thờ. Anh tìm về mẹ con mình thường xuyên hơn, nhưng không phải về vì mẹ con mình mà vì muốn tìm người tâm sự về cuộc tình của hai người. Nhìn hoàn cảnh của anh đòi sống đòi chết, mất phương hướng mình không thể không giúp và sẵn sàng ngồi nghe anh nói về họ như thế nào. Mình tìm công việc cho anh để anh có thể chi trả các khoản cá nhân khi đang sống một mình ở bên ngoài.

Để giúp đỡ anh về mặt tình cảm, mình đã chôn chặt nỗi đau đến tìm người phụ nữ ấy với yêu cầu hãy quay về với anh. Mình sẽ cố gắng giúp họ được sự chấp nhận của mọi người xung quanh. Mình hứa với cô ấy là mình và mấy đứa nhóc sẽ không bao giờ liên lạc với anh, cũng như bố mẹ chồng dù bất cứ lý do nào. Nhưng mình đã nhận được câu trả lời “Những gì cô ấy đã bỏ thì có là vàng cô ấy cũng không thèm, ai muốn nhặt lại thì nhặt đi”.

Bây giờ mình phải làm gì nữa đây để cuộc sống này được yên ổn hơn, mở rộng vòng tay chờ đợi anh quay trở lại, chờ đợi anh thấu hiểu được tình cảm mà mình dành cho anh? Hay chấm dứt tất cả mặc kệ anh sống thế nào thì sống? Thật sự sau 3 năm yêu nhau và 4 năm tình nghĩa vợ chồng, ít nhiều mình cũng xem anh là phần quen thuộc trong gia đình mình rồi. Nếu thật sự chấm dứt tất cả mọi chuyện thì mình có lỗi với mấy đứa nhóc không? Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người. Trân trọng!

 

Theo VnExpress

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/nan-ni-bo-quay-lai-voi-chong-vi-so-anh-tu-tu-20130321030050841.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên