Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Mỹ phẩm Như Tiên- chinh phục vẻ đẹp Việt

Mỹ phẩm Như Tiên- chinh phục vẻ đẹp Việt

 Không còn xa lạ trên thị trường mỹ phẩm, thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp nhãn hiệu Như Tiên ngày càng nhận được sự quan tâm tin tưởng quý khách hàng. Tuy nhiên, gần đây trên thị trường xuất hiện một số thông tin bất lợi gây không ít thiệt hại về thương hiệu sản phẩm cũng như uy tín của cơ sở.

Cụ thể vào năm 2013, sau khi khách hàng phản ánh rằng khối lượng thể hiện trên vỏ hộp và khối lượng thực của ruột đựng mỹ phẩm Như Tiên của Cơ sở hóa mỹ phẩm Minh Xuân có sự chênh lệch không trùng khớp và qua sự xác minh của các cơ quan chức năng về thông tin là có thật. Cơ sở mỹ phẩm chúng tôi đã tiến hành điều tra, rà soát, kiểm điểm, đồng thời Cơ sở hóa mỹ phẩm Minh Xuân cũng đã kịp thời thu hồi và khắc phục thiếu sót. Doanh nghiệp chúng tôi đã thu hồi đồng loạt lô hàng được tung ra thị trường có nhãn in sai thông tin, kịp thời sửa lại cả bao bì sản phẩm.Và cũng xác định lỗi này là do sơ suất ở khâu in bao bì trọng lượng của sản phẩm phía công ty đối tác chứ không phải sai ở trọng lượng ruột.

Một thiếu sót của chúng tôi là sau khi khắc phục lỗi đã không kịp thời thông tin trên tới người tiêu dùng và khách hàng. Lợi dụng cơ hội này một số cá nhân dựa trên thông tin này để tung tin thất thiệt cạnh tranh không lành mạnh khiến khách hàng đang tin dùng mỹ phẩm nhãn hiệu Như Tiên hoang mang, lo lắng. Tập thể Cơ sở hóa Mỹ phẩm Minh Xuân gửi lời xin lỗi chân thành tới quý khách hàng và một lần nữa xin khẳng định lỗi in sai số liệu trên bao bì đã được khắc phục từ khi xuất hiện thông tin (năm 2013).

Mỹ phẩm nhãn hiệu Như Tiên chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm ngay từ khi chỉ mới là một “chiến binh” mới trên thị trường. Trong những năm qua, với những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi đến nay, dòng mỹ phẩm làm đẹp mang thương hiệu Như Tiên đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, phát triển không ngừng, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bằng uy tín và chất lượng, giải quyết mọi nỗi lo về làn da mà chị em gặp phải, đưa đến làn da tươi trẻ, trắng hồng đẹp không tì vết.

Hãy sử dụng và cảm nhận sự chuyển mình thay đổi của làn da mỗi ngày với mỹ phẩm mang thương hiệu Như Tiên.

HOÀNG TRÂM

CS SX Hóa Mỹ phẩm MINH XUÂN
ĐC: Trường Thọ -Trường Long –Phong Điền –TP.Cần Thơ
Email: nhannhutien@yahoo.com.vn –Http//:www.nhutien.com.vn
ĐT: 0710. 6285.282 –Fax: 0710. 3933.479 –ĐKKD: 5718001034
Tư vấn Chăm sóc Khách hàng: 0986.020.199

“Mỹ Phẩm Như Tiên trong thời gian qua tự hào là dòng sản phẩm đạt được nhiều danh hiệu cao quý “

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/lam-dep/my-pham-nhu-tien-chinh-phuc-ve-dep-viet/a146938.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên