Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ » Microsoft sẽ mở rộng dòng sản phẩm Surface

Microsoft sẽ mở rộng dòng sản phẩm Surface

Đây là lời phát biểu của một giám đốc Microsoft trong hội nghị thu nhập công ty này.

Trong hội nghị thu nhập quý 2 của công ty, giám đốc tài chính của Microsoft đã lặp lại tuyên bố rằng dòng sản phẩm của Surface sẽ được mở rộng.

Microsoft Surface RT

Ông Peter Klein, Giám đốc tài chính Microsoft phát biểu: “Chúng tôi đã phân phối với số lượng có hạn tại các cửa hàng trong quý này và rất vui mừng khi việc phân phối sẽ được mở rộng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phát triển hơn về mặt thị trường, dòng sản phẩm, phân phối bán lẻ và công suất sản xuất”.

Ông cũng liên tục nói rằng Surface đóng góp rất lớn vào doanh thu của Microsoft: “Chắc chắn rằng trong quý này, Surface đóng góp không nhỏ vào việc tăng doanh thu của Windows”.

Ông cũng đưa ra một vài lời bình nghiêm túc trong một câu nói tưởng chừng như vô thưởng vô phạt: “Nó làm nổi bật một số điểm mới thú vị có thể xảy ra…thể hiện sức mạnh của Windows 8 khi tích hợp cùng phần cứng và phần mềm”.

Nhìn chung, để một sản phẩm có thể chạy tốt, các công ty như Apple cần phải sản xuất cả phần cứng và phần mềm.

Ông Klein cũng không đề cập về doanh số của Surface RT. Nhiều dự đoán được đưa ra, và hầu hết các nhà phân tích tin rằng con số này sẽ nằm trong khoảng gần 1 triệu.

Ngoài ra, ông còn lặp lại những lời nhận xét trước đây của các giám đốc Microsoft khác về nhu cầu sử dụng thiết bị Windows 8: “Nhu cầu sử dụng các thiết bị này rất lớn” và hiện cung không đáp ứng nổi cầu.

Theo Nissin/Cnet

Nguồn: http://www.netlife.vn/cong-nghe/2013/02/microsoft-se-mo-rong-dong-san-pham-surface/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên