Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Messi bị “đá văng” khỏi đội hình tiêu biểu năm 2013

Messi bị “đá văng” khỏi đội hình tiêu biểu năm 2013

Dân Việt

Thể thao

Messi bị “đá văng” khỏi đội hình tiêu biểu năm 2013

4 5 24

Vài ngày sau khi phải ngậm ngùi nhìn Cristiano Ronaldo đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2013, Lionel Messi lại tiếp tục gặp “vận đen” khi không được độc giả của trang web UEFA.com bầu chọn vào đội hình tiêu biểu năm 2013.

  • Ronaldo tỏa sáng, Real vào tứ kết Copa del Rey

Kể từ năm 2001, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã tiến hành bầu chọn đội hình tiêu biểu của năm thông qua trang chủ UEFA.com thông qua ý kiến của người hâm mộ trên khắp hành tinh. Cuộc bình chọn năm nay đã thu hút sự tham gia của 6,3 triệu người.

Đội hình tiêu biểu năm 2013 do độc giả của UEFA bầu chọn.

Đáng chú ý là việc siêu sao Lionel Messi vắng mặt trong đội hình tiêu biểu năm nay. Đây được xem là điều không quá bất ngờ, bởi trong giai đoạn cuối năm qua, M10 đã phải nghỉ thi đấu hơn 1 tháng vì chấn thương.

Như vậy, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2007, tiền đạo người Argentina không có tên trong đội hình tiêu biểu của năm do độc giả trên trang UEFA.com bầu chọn. Với việc góp mặt trong đội hình tiêu biểu năm nay, Cristiano Ronaldo đã thiết lập kỷ lục mới khi lần thứ 7 liên tiếp góp mặt trong đội hình tiêu biểu của năm.

Mùa giải vừa qua, Bayern Munich đã đoạt “cú ăn ba” lịch sử. Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là đội góp mặt nhiều thành viên nhất với 4 người gồm thủ thành Manuel Neuer, hậu vệ Philipp Lahm, David Alaba và tiền vệ Franck Ribery.

Ngoài Ronaldo, Real Madrid cũng góp mặt 2 thành viên khác là trung vệ Sergio Ramos và tiền vệ Gareth Bale. Bất ngờ lớn nhất là việc Paris Saint-Germain đóng góp hai cái tên gồm trung vệ Thiago Silva và tiền đạo Zlatan Ibrahimovic. Trong khi đó, Premier League chỉ góp mặt 1 thành viên duy nhất là tiền vệ Mesut Ozil của Arsenal.

Đội hình tiêu biểu năm 2013 do độc giả của UEFA bầu chọn:

Thủ môn: Manuel Neuer (Bayern Munich).

Hậu vệ: Philipp Lahm (Bayern Munich), Sergio Ramos ( Real Madrid), Thiago Silva (Paris Saint-Germain), David Alaba (Bayern Munich).

Tiền vệ: Marco Reus (Dortmund), Mesut Ozil (Real Madrid/Arsenal), Gareth Bale (Tottenham/Real Madrid), Franck Ribery (Bayern Munich).

Tiền đạo: Cristiano Ronaldo (Real Madrid), Zlatan Ibrahimovic (Paris Saint-Germain).

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/messi-bi-da-vang-khoi-doi-hinh-tieu-bieu-nam-2013/20140116095412510p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên