Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Mẹo làm đẹp khi mang thai

Mẹo làm đẹp khi mang thai

Hiểu rõ cơ thể của mình. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ hình thể và sự phát triển của bụng, ngực, mông… trong giai đoạn này. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn chọn những trang phục phù hợp với phong cách “bầu bí”.

Chọn trang phục thoải mái. Trang phục bầu thường được thiết kế tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Tuy nhiên trang phục đúng với hình dạng và thời kỳ mang thai sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Trong giai đoạn bụng còn nhỏ, bạn nên chọn những trang phục có thể sử dụng lại sau khi sinh em bé.

Mặc đồ theo mùa. Mặc trang phục bầu theo mùa giúp bạn trở nên thời trang hơn. Bạn cũng nên chọn những đôi giày phù hợp và thoái mái. Áo khoác oversize cho mùa thu đông là trang phục đặc biệt thích hợp với chị em đang mang thai.

Phụ kiện. Bạn có thêm mang thêm phụ kiện như trang sức, mũ, khăn choàng để thích hợp với phong cách thời trang bạn đang mặc.

Áo thun. Bạn cũng nên đầu tư một vài chiếc áo thun, bởi trang phục này rất thoải mái và trẻ trung. Nhiều chiếc áo thun ngộ nghĩnh làm cho bạn trở nên dễ thương và đáng yêu.

Sẵn sàng. Tâm thế sẵn sàng để đón nhận thành viên mới sẽ giúp bạn vượt qua mọi mệt mỏi, là động lực giúp bạn trở nên rạng ngời. Bạn cũng đừng quên chỉnh trang lại tóc và trang điểm nhẹ và luôn tâm niệm rằng không một điều gì có thể làm bạn mất tự tin.

Cẩm Nhung (Theo allwomenstalk)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/lam-dep/meo-lam-dep-khi-mang-thai/a83612.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên