Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Bí quyết làm đẹp, Làm đẹp, Trang điểm nhanh, Trang điểm đẹp, Tư vấn làm đẹp » Mẹo giữ lớp trang điểm đẹp suốt cả ngày

Mẹo giữ lớp trang điểm đẹp suốt cả ngày

Bạn đã bao giờ cảm thấy bực bội khi mình mất công trang điểm đẹp nhưng chỉ sau vài tiếng đồng hồ ra ngoài, lớp trang điểm của mình đã ‘bốc hơi’ đâu mất?

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giữ được lớp trang điểm bền đẹp suốt cả ngày.

1. Phấn nền

Một lớp nền hoàn hảo có thể giúp bạn duy trì vẻ đẹp của mình trong thời gian lâu nhất. Vì vậy, khi chọn mua phấn nền, bạn nên chọn loại phấn phù hợp nhất với làn da của mình. Sau khi rửa mặt sạch, hãy bôi một lớp kem lót, sau đó sử dụng phấn nền cho toàn bộ khuôn mặt, bạn sẽ có một lớp phấn mềm mịn và lâu trôi trong suốt cả ngày.

2. Phấn má hồng

Phấn má hồng có tác dụng giúp gương mặt của bạn trở nên tươi tắn và đầy sức sống. Vì thế, bạn nên chọn loại phấn có màu sáng và lâu phai. Bên cạnh đó, hãy để trong túi xách của mình một hộp phấn má hồng để có thể dặm lại bất cứ khi nào bạn cảm thấy gương mặt của mình đã nhợt nhạt đi ít nhiều.

3. Bóng mắt

“Chìa khóa” để bạn duy trì được bóng mắt trong suốt cả ngày là hãy thoa một lớp lem lót hoặc kem nền lên bầu mắt trước khi đánh bóng mắt. Lớp kem này sẽ giúp bạn duy trì độ ẩm cần thiết và giữ cho lớp bóng mắt lâu trôi.

4. Giữ đôi mi cong

Một đôi mi cong dài sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên nổi bật và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn dùng kẹp mi để uốn cong mi từ sáng thì vài tiếng sau, nó cũng sẽ nhanh chóng cụp xuống. Một mẹo nhỏ bạn nên áp dụng để giữ cho đôi mi của mình cong đẹp suốt cả ngày là hãy dùng máy sấy tóc sấy cho đầu chiếc kẹp mi nóng lên một chút, sau đó bạn kẹp như bình thường. Điều này sẽ giúp giữ cho đôi mi của bạn cong đẹp suốt cả ngày.

5. Mascara

Một mẹo nhỏ để giúp lớp mascara lâu trôi mà không phải ai cũng biết là bạn nên bôi một lớp phấn bột hoặc phấn mắt lên mi mắt trước khi chuốt mascara. Lớp phấn bột hoặc phấn mắt này có thể giúp bạn giữ cho lớp mascara lâu trôi và bền đẹp trong cả ngày dài.

6. Son môi

Son môi có thể rất dễ trôi và khiến bạn thường xuyên phải tô lại trong vài tiếng. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ cho lớp son môi bền màu, đầu tiên hãy tô một lớp son môi, sau đó dùng giấy ăn thấm bớt những phần son còn thừa, và lại tiếp tục tô lớp son thứ hai lên môi. Điều này sẽ khiến bạn giữ được lớp son môi bền đẹp và lâu trôi.

7. Xịt khoáng

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại xịt khoáng để giúp bạn giữ cho lớp trang điểm của mình lâu trôi. Sau khi trang điểm xong, hãy xịt lên toàn bộ khuôn mặt của mình một lớp xịt khoáng có tác dụng chống trôi, lem và giữ cho lớp trang điểm bền màu.

Theo – Xzone

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên